Diemasp1
Hoạt động lần cuối:
8/1/16
Tham gia:
23/1/15
Số bài viết:
0
Được thích:
0
Điểm:
0
0/113
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
5/5/93 (Tuổi: 25)

Share trang này

Diemasp1

New Member, Nam, 25

Diemasp1 lần cuối xem:
8/1/16
  1. Không có tin nhắn trong hồ sơ của Diemasp1.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  5/5/93 (Tuổi: 25)

  Chữ ký

  Bệnh sùi mào gà do virus HPV (Human papilloma virus) gây nên. Các chủng HPV gây bệnh sùi mào gà thường gây nên thương tổn cốt tử ở vùng niêm mạc và bán niêm mạc. Cách lây phổ quát nhất HPV có thể truyền từ người này sang người khác là quan hệ nam nữ không an toàn, bao gồm cả quan hệ nam nữ nam nữ, quan hệ nam nữ qua đường lỗ đít, hoặc những tiếp xúc sinh dục.
  Cảm thấy vướng, khó chịu khi nuốt. phần lớn người bệnh nghĩ mình bị [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hoặc viêm amidan và tự mua thuốc về uống. Tới khi bệnh nặng mới chịu đi khám thì việc điều trị sẽ gặp khó khăn và tốn kém hơn rất nhiều.
  Bệnh sùi mào gà nếu không chữa trị sẽ gây ra rất nhiều hiểm nguy, thậm chí là nguy cơ gây ung thư. vì thế việc chữa trị bệnh sớm là rất cần thiết.
  Theo các bác sĩ chuyên khoa, việc phát hiện sùi mào gà sớm và kịp thời điều trị có ý nghĩa rất tích cực trong công tác chữa trị bệnh. Ở giai đoạn đầu, việc chữa trị bệnh sẽ dễ dàng hơn.
  [​IMG]
  Đặc biệt, vì là ở miệng nên việc chữa bệnh sùi mào gà cần cẩn thận, đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ. Để có biện pháp chữa bệnh hiệu quả, an toàn, bệnh nhân nên tìm tới các cơ sở chuyên khoa, nơi có các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm cũng như có đầy đủ các thiết bị y tế đảm bảo để điều trị.
  Virus Humanpapilloma(HPV) chính là tác nhân chính gây ra sùi mào gà, bây giờ có nhiều chủng HPV và nguy hiểm nhất là HPV16 và 18 vì chúng có thể gây ra ung thư cổ nam nữ, ung thư nam nữ nếu mắc sùi mào gà mà mắc phải hai chủng HPV này thì đặc biệt nghiêm trọng. Bản thân sùi mào gà là một bệnh tầng lớp và chúng truyền nhiễm khi quan hệ không an toàn với những trường hợp gái mại dâm, người có nhiều bạn tình
 • Đang tải...