2 bí quyết cải thiện chiều cao hiệu quả

Thảo luận trong 'Làm Quen - Kết Bạn' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 7/10/16.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Biện pháp tăng chiều cao hiệu quả với 4 bài tập dễ dàng bài này sẽ tăng cường chúng ta tăng vóc dáng nhanh đến mức mọi người không thể nào tin nổi. Hãy thử xem [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] nhé!

  Bài vận động 1: Chống tay căng người trên tường

  [​IMG]

  Chống tay căng người trên tường

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] với bài tập luyện chống tay căng người trên tường khá dễ dàng, dành cho chúng ta tập trong mọi quá trình mà không gặp bất kì khó khăn gì.

  Thực hiện bài tập

  Bước 1: đầu tiên đứng thẳng người gần sát tường, hai chân dang rộng bằng vai, khoảng phương pháp từ chân đến tường khoảng bằng hai bước chân. Hai tay đưa về phía trước đặt trên tường với khoảng cách gần bằng ngực.

  Bước 2: Tiếp theo bước chân phải lên trước đến gần bức tường, gót chân phải để trước mũi bàn chân trái, sau đó thực hiện động tác khuỵu cả hai bộ não gối xuống gần với sàn nhà.

  Bước 3: Tiếp tục duỗi thẳng hai bộ não gối sau đó nghiêng người về phía trước. Để chân phải bước về phía trước 1 bước gần tường. Cố gắng đứng vững, trọng lượng được đặt về phía chân trái.

  Bước 4: Giữ chặt chân trái, sau đó cố gắng uốn cong đầu gối tới mức tối đa để mang lại an toàn cao nhất. Cố định tư thế này trong vòng 30 giây.

  Bước 5: Trở lại vị trí ban đầu, đổi chân tiến hành lại bài tập từ bước 1. Thực hiện bí quyết cải thiện vóc dáng tốt nhất liên tục từ 15 – 20 lần để có kết quả hiệu quả.

  Bài vận động 2: Ngồi xổm với tạ tay

  Chuẩn bị tạ tay với trọng lượng phù hợp với mọi người khi thực hiện bài tập (có thể lựa chọn trước tạ từ 3 – 4kg), giải pháp phát triển thân hình tốt nhất này sẽ ảnh hưởng trực tiếp bỗ trợ tăng thân hình và thon gọn cơ thể hiệu quả.

  [​IMG]

  Ngồi xổm với tạ tay

  Thực hiện bài tập luyện

  Bước 1: đầu tiên đứng thẳng người, tay phải cầm tạ, tay trái dựa vào điểm tựa có thân hình vừa với tay và vai phù hợp cho việc thực hiện bài tập. (Có thể dùng máy vận động như hình hoặc chọn cửa sổ, ghế với vóc dáng thích hợp).

  Bước 2: Tiếp theo bước chân phải lên tấm trọng lượng, dùng tiến hành chân trụ. Chân trái co lên hướng về phía sau bàn chân phải, mũi bàn chân trái móc vào mắt cá chân phải.

  Bước 3: Nhún người bằng một chân theo tư thế ngồi xổm, giữ cho cơ thể cố định trong tư thế này khoảng 20 giây.

  Bước 4: Tiếp tục hạ thấp người xuống sau đó uốn cong gối phải, cố gắng thực hiện động tác này đến khi gót chân phải chạm nhẹ vào sàn nhà.

  Bước 5: Quay lại vị trí ban bộ não, đổi chân và tiếp tục thực hiện bài vận động 15 lần liên tục.

  Dùng thực phẩm chức năng Nubest Tall phát triển thân hình

  Không những luyện vận động thường xuyên bạn còn phải nhớ bổ dung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể, điều này thật sự cần thiết đối với khoảng thời gian cải thiện thân hình ở tuổi dậy thì của chúng ta. Hơn nữa cần chú ý đến thời điểm ngủ, thư giản đặc biệt là thư giản đúng giấc và đủ giờ để cơ thể tăng trưởng an toàn. Ngoài ra, chúng ta đừng quên bí quyết tăng trưởng thân hình bằng phương pháp dùng xúc tác TPCN Nubest Tall, đây chính là cách hỗ trợ bạn phát triển thân hình nhanh và an toàn nhất. TPCN Nubest Tall cũng cấp một số dinh dưỡng cũng như bổ sung một lượng phát triển nano canxi siêu nhỏ tăng cường bỗ trợ cải thiện chiều cao đặc biệt là đối với những đối tượng đã qua tuổi teen.

  Tiếp tục nào: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này