5 kinh nghiệm lý tưởng mỗi khi đến kỳ đèn đỏ

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi thaocenco, 14/9/16.

 1. thaocenco

  thaocenco New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  5 kinh nghiệm lý tưởng mỗi khi đến kỳ đèn đỏ

  tât cả những kỳ đèn đỏ không hẳn đúng là “ác mộng” sở hữu những cô nàng đâu nhé. cảm giác râm ran mỗi tháng đôi khi lại đem lại chất xúc tác kỳ diệu cho bạn [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] tât cả những kỹ năng thật khác biệt hoặc tât cả những góc nhìn toàn thể mới mẻ.
  [​IMG]

  thả sức “măm” đồ ngọt

  những chiếc bánh ngọt vừa đáng yêu và cũng… đáng ghét với tất cả phái đẹp. Chúng khiến bệnh nhân thòm thèm nhưng lại hết sức hối hận ví như lỡ “thiếu kiềm chế”. bởi ngay sau đó, các bệnh nhân lại nên tìm mọi cách gấp đôi để lấy lại vóc dáng hoặc xua đuổi lũ u nhọt không có lợi xí. nhưng có một thời khắc mà mâu thuẫn này có lẽ hóa giải tiện dụng chính phải là thời kỳ đèn đỏ.

  Hãy tranh thủ măm đồ ngọt trong tât cả những ngày đầu của kỳ đèn đỏ nhé

  Vào đầu chu kỳ, các bạn nữ có lẽ “măm” đồ ngọt thả phanh mà ko kể sợ lên cân dễ da không tốt xí. Tốc mức độ biến đổi chất của đường trong ngày đầu “thấy tháng cao hơn đến 16% và tât cả những ngày sau đó vẫn cao hơn mức thường nhật một tí. bởi thế, nếu bạn sở thích “măm” đồ ngọt thì cần tranh thủ thu giãn niềm vui này vào ngày đầu của kỳ “thấy kinh” sẽ ko phải lo lắng về việc mất dáng.

  Lười hơn một tí cũng không tính thành vấn đề gì

  Sẽ ko kể có gì quá đáng khi bạn phát triển thành lười hơn một tẹo trong những ngày này vì điều ấy được chấp thuận trên toàn toàn cầu. Thậm chí, một công ty tại Anh còn cho phép những người được nghỉ ngơi làm cho trong ngày đó. ví như mệt mỏi do cơn đau dữ dội lưng, co bóp, bạn có thể ngả đầu xuống bàn nghỉ ngơi đôi chút trong giờ học thường công việc. tất cả trường hợp bao quanh sẽ hiểu và cười xòa cảm thông sở hữu bạn mà thôi.

  các nàng có lẽ lười một chút mà không [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] nên phải tìm bởi vì sao ngụy biện

  Thêm một chú ý phải là những người hãy thử tắm nước ấm, tìm kiếm phong thái nằm ngủ thật thoải mái, cho phép bản thân “nướng” khoảng 9 tiếng/ngày trong kỳ đèn đỏ sẽ nhanh chóng khỏe khoắn và vượt qua tât cả những cơn kém thoải mái.

  Am hiểu và tự dự đoán sức khỏe cho mình

  ví như Tìm hiểu, các bạn nữ sẽ thấy việc tạo hóa đem lại tât cả những chu kỳ đèn đỏ toàn bộ đều do tính mệnh của phái yếu. Nhờ vào “đèn đỏ”, chúng mình có lẽ nhận biết kịp thời căn bệnh giả dụ sở hữu điều gì không ổn định xảy ra. nhiễm tắt kinh, nhiễm trễ hoặc nhiễm sớm, rối loạn, mắc rong kinh… đều là tât cả những dấu hiệu cho tìm thấy bạn cần cần đi khám do cơ thể với vấn đề. Thậm chí cả stress, thiếu cân hoặc thừa cân cũng sẽ để lại dấu tích rõ ràng trên mỗi kỳ kinh nguyệt. Chu kỳ đèn đỏ cũng làm tiêu diệt nguy cơ dôi thừa chất sắt cho phái nữ cũng như giúp cho xúc tiến khả năng tái hiện hồng cầu cho thân thể. Vậy, hãy tranh thủ những ngày đặc thù này để tự dõi theo tính mạng của mình những chị em nhé.

  Cảm nhận chế độ sống trong một sắc đẹp [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] thái khác

  nhiều chị em phụ nữ có cảm giác khó chị do những cơn đau dữ dội co thắt trong kỳ đèn đỏ và hay “đóng băng” những hoạt động sôi nổi trong suốt kỳ kinh nguyệt. Số khác lại rất thích việc tiết ngoài gặp gỡ bạn bè, tham gia phổ biến hoạt động như: siêng công việc nhà hơn, đi dạo, shopping cùng bạn bè và hàng loạt những hoạt khác để xua đi cảm thấy bực bội.

  Bạn chọn giúp bà già đăm chiêu thường một cô nàng yêu đời trong kỳ đèn đỏ nhỉ?

  Một trong những điều thú vị của kỳ “thấy tháng là mỗi cô nàng sẽ với công nghệ ứng phó riêng, tùy theo tính cách, thể trạng, sự rất tự tín của mình. cảm thấy của những người bệnh càng nhạy bén hơn trong kỳ đèn đỏ, thành ra dù làm gì, tât cả những cảm nhận, kinh nghiệm cũng đều rõ nét và mang phổ biến màu nhan sắc cảm hứng.  sở hữu nhỏ bạn thân đúng là điều “tuyệt nhất quả đất”

  Sự hiện diện của cô bạn thân trong kỳ đèn đỏ có vô kể tât cả những để ý là một điều hoàn hảo không tính gì sánh bằng!

  nếu ngày hay, đề tài “tám chuyện” của hai đứa dễ xoay chung quanh chế độ sống, trường lớp, công việc thì tới mỗi kỳ đèn đỏ, bạn thả sức được than vãn, mè nheo và được nghe đầy đủ thứ bí quyết, Lưu ý trong khoảng nhỏ bạn thân của mình. Cũng chỉ sở hữu cô bạn thân mới nhìn thoáng phải là biết “đằng đó bữa nay không khỏe”. tât cả những ngày này cũng vì vậy mà trở nên “dễ thương” hơn khi được sống giữa sự quan tâm, vòng tay yêu thương của bạn bè. Và tât cả những câu chuyện bí mật được phái nữ thầm thĩ rỉ tai nhau càng khiến chúng mình hiểu và thân nhau hơn bao giờ hết.
   
  Đang tải...

Share trang này