Ai là người nên quyết định khi mua nhẫn cưới đẹp ?

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi daihan, 20/10/15.

 1. daihan

  daihan New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Theo truyền thống người nam sẽ chọn một chiếc nhẫn đính hôn để ngỏ lời với bạn của mình đó hoàn toản theo ý của người nam. Nhưng trước khi cặp đôi làm đám cưới, cả hai cần được tham gia trong việc lựa chọn [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]. Tất nhiên, một người phụ nữ có thể muốn để cho người đàn ông của cô chọn nhẫn cưới hoặc ngược lại, tuy nhiên tốt nhất vẫn nên là cả hai cũng chọn lựa.Sau khi tất cả, một chiếc nhẫn cưới đẹp sẽ theo sát họ trong suốt cuộc sống sau này và do đó cả hai cần phải chọn được kiểu nhẫn cưới mà họ hài lòng.
  [​IMG]

  Để bắt đầu quá trình mua nhẫn cưới, các cặp vợ chồng có thể dành chút thời gian ghé thăm các cửa hàng nhẫn cưới hay thậm chí duyệt web trên các trang bán nhẫn cưới để lấy ý tưởng chonhẫn cưới đẹp. Tất nhiên, một cặp vợ chồng sử dụng Internet để tìm kiếm chiếc nhẫn chỉ nên dựa vào tin tưởng thương hiệu cửa hàng nhẫn cướivà không phải các trang web của bên thứ ba. Nếu không, nhẫn cưới có thể không được làm bằng vật liệu chính hãng và có thể là hàng nhái thương hiệu chính hãng

  Cả hai vợ chồng có thể đề xuất những loại nhẫn cưới mà họ thích, cho cả bản thân và cho nhau.Khoảng thời gian này, cặp đôi đã phải quyết định nếu họ muốn chiếc nhẫn giống hệt nhau, hoặc nếu họ muốn một chiếc nhẫn đẹp với nhiều chi tiết cho cô dâu và một thiết kế đơn giản mà phong cách cho người chồng tương lai. Nếu các cặp vợ chồng muốn nhẫn giống hệt nhau, sau đó cả hai cầnphải hoàn toàn thống nhất về phong cách nhẫn cưới và thiết kế. Ví dụ, những người đàn ông có thể sẽ không tới kiểu nhẫn cưới đẹp thiết kế cầu kỳ công phu. Phụ nữ có thể không thấy thu hút bởi những kiểu nhẫn cưới đơn giản.
  [​IMG]

  Ngay cả khi hai vợ chồng quyết định thiết kế nhẫn cưới khác nhau, cả hai vẫn phải đồng ý về chuyện khác. Giá sẽ là một ảnh hưởng lớn đến nhẫn cưới mà cặp đôi cần cân nhắc. Cô dâu chú rể cũng nên xem xét cuộc sống hàng ngày của mình. Bởi vì việc đeo nhẫn cưới hàng ngày sẽ ảnh hưởng tới độ bền của nhẫn cưới. Tùy theo tính chất công việc mà cả hai nên cân nhắc chọn thiết kế đơn giản hay phức tạp.

  Các bạn có thể chọn giữa nhẫn cưới vàng và nhẫn cưới bạc, những sự lựa chọn thay thế như vàng trắng, bạch kim, và vàng hồng cũng làm cho nhẫn cưới trở nên hấp dẫn hơn thông thường. Tiếp theo, các bạn sẽ phải quyết định có muốn kim cương hoặc đá khác được đính trênnhẫn cưới đẹp. Những viên kim cương không quá lớn; chúng có thể được đính chìm vào nhẫn cướitạo vẻ lấp lánh, mà quá đắt tiền hoặc phiền phức.
  [​IMG]

  Một khi các bạn đã thu hẹp những loại nhẫn cưới mong muốn, bạn có thể nghĩ tới việc mua sắm chúng. Các cặp vợ chồng có thể cân nhắc mua sắm tại cửa hàng nhẫn cưới Gia Nguyễn, nơi có sự lựa chọn tương đối rộng và đẹp. Bạn muốn những kiểu nhẫn cưới đơn giản có thể tìm thấy chúng với các thiết kế kim loại như vàng hồng, palladium, vàng. Nhẫn cưới kim cươngcũng có sẵn, nhẫn cưới bạch kim cũng rất nhiều kiểu dáng.

  Nhìn chung, một số cặp vợ chồng có thể cảm thấy thoải mái để cho chồng (vợ) chọn nhẫn cưới. Tuy nhiên, giống như cuộc hôn nhân của cả hai người, việc đồng tâm hiệp lực bao giờ cũng tốt hơn. Khi cả hai làm việc với nhau để tìm ra cặp nhẫn cưới lý tưởng, cả hai sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của họ.

  Liên hệ :

  Công ty TNHH – DV – ĐT Gia Nguyễn

  Địa chỉ : 16A đường Tân Hải, phường 13, quận Tân Bình (Sau lưng tòa nhà ETOWN)

  Hotline : 0936 441 116 – 0985 441 115

  Website : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này