Apple có thể sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 06/09

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi bongsen, 15/8/16.

 1. bongsen

  bongsen New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Thông tin về ngày ra mắt và phát hành của iPhone 7 ngày càng được quan tâm và bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn công nghệ, phương tiện truyền thông.

  Hai ngày cuối tuần qua nổi lên một vài thông tin được cho là liên quan tới ngày phát hành của iPhone 7. Trong đó thông tin từ tài khoản Twiter Evan Blass, iPhone 7 sẽ được giới thiệu và phát hành trong tuần lễ từ ngày 12/9 đến ngày 16/9.

  Trang 9to5mac ghi nhận điều này và phân tích vì khoảng thời gian giữa việc công bố và phát hành iPhone thường mất đến hai tuần khoảng cuối tháng Tám đến đầu tháng chín nên giả định ngày phát hành vào 16 tháng 9 là hoàn toàn có căn cứ.

  Thậm chí trang này còn đưa ra bảng so sánh ngày phát hành của iPhone mới với các mẫu tiền nhiệm.

  Bảng thống kê ghi lại ngày phát hành của mỗi thế hệ iPhone và nhận thấy những quy luật thú vị giữa ngày ra mắt sản phẩm và ngày công bố chính thức.

  [​IMG]
  Bảng thống kê ngày phát hành các mẫu iPhone

  Một vài đặc điểm dễ nhận thấy là: Kể từ khi iPhone 4, tất cả các mấu iPhone đều sẵn sàng cho phép đặt hàng trước trước khi phát hành, ngoại trừ iPhone 5s.Từ iPhone 4s, tất cả các dòng iPhone mới đều được phát hành vào mùa thu trừ iPhone SE. Kể từ iPhone 5, mỗi chiếc iPhone đều được phát hành vào khoảng cuối tháng 9.

  Theo quy luật nói trên, thông tin iPhone 7 sẽ phát hành vào ngày 16/9 sớm hơn 3 ngày so với iPhone 6.

  Tuy nhiên, dựa theo dựa theo những sự kiện gần đây của Apple và những đơn đặt hàng trước rất có thể iPhone sẽ còn được công bố sớm hơn, có thể vào ngày 6 hoặc 7 tháng 9 (rơi và các ngày thứ ba hoặc thứ tư như các sự kiện gần đây mà hãng thường tổ chức).

  Một vài tin đòn gần đây cho rằng iPhone sắp ra mắt có thể không mang tên iPhone 7 mà sẽ được gọi là
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]. Nhưng bất kể chiếc iPhone 7 hay iPhone 6SE, hay một cái tên nào khác. Bạn vẫn có thể sử dụng biểu đồ bên trên để dự đoán ngày công bố và phát hành iPhone mới và sẵn sàng cho việc đặt hàng.

  Bạn có nghĩ sẽ sở hữu chiếc iPhone 7 ngay khi phát hành?

  Nguồn bài viết : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này