Bạn đã hiểu hết ý nghĩa của sim tứ quý 10 số của thuê bao viettel?

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Điện Thoại - Điện Máy' bắt đầu bởi hoangduong30791, 27/8/16.

 1. hoangduong30791

  hoangduong30791 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Cho dù bạn đang sử dụng 1 chiếc điện thoại smartphone với đầy đủ những tính năm hay dùng chiếc điện thoại chỉ có một số chức năng chung quy thì điện thoại của bạn vẫn cần tới chiếc sim. Chiếc sim đã trở thành một vật cần thiết đối với chúng ta. không chỉ sim phát lộc, sim taxi, sim thần tài, sim hợp năm sinh, chẳng hạn như [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] còn có 1 loại sim cũng được coi là sim số cực đẹp mà được rất nhiều người chọn lọc, Đó là sim tứ quý. Người ta sẽ chọn lọc ra cho mình một chiếc sim có tứ quý 8, tứ quý 6, tứ quý 5…hay bất cứ loại tứ quý nào mà họ cho là cực chất. Trong những loại sim tứ quý thì sim tứ quý 0 được nhiều người ưa chuộm. Vậy nguyên nhân vì đâu mà sim tứ quý 0 là được nhiều người ưa chuộm tới vậy. chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

  Theo suy nghĩ của người phương Đông nói chung, người toàn quốc nói riêng, sim tứ quý 0 đem lại những điều may mắn và thành công cho người sử dụng. 1 chiếc sim được coi là tứ quý 0 khi nó có đến 4 số đuôi đều là con số 0. Vậy sự lặp lại này có mạng ý nghĩa gì không?

  bình thường mỗi chiếc [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] đều có sự lặp lại một con số tới 4 lần ở số đuôi tuy nhiên việc lặp lại con số 0 đến 4 lần thì mang 1 ý nghĩa sâu sắc chứ không phải là không mang ý nghĩa gì. Số 0 là số khởi đầu của mọi sự, số của sự viên mãn tròn đầy. Chính vì vậy, đã có rất nhiều người khi dùng số sim là số tứ quý 0 đều chia sẻ rằng: Họ đều đã bắt đầu công việc kinh doanh bằng hai bàn tay trắng nhưng họ đã rất nỗ lực trong công việc, tự bản thân mình đi lên và tới nay công việc kinh doanh của họ đã gặt hái được các thành đạt nhất định.  Chính vì vậy, việc sử dụng sim tứ quý 0 còn là cách luôn luôn nhắc nhở họ phải cố gắng, nỗ lực hết mình trong công việc thì mới thu lại được kết quả viên mãn như chính bản thân họ mong đợi. bên cạnh đấy, tứ quý 0 còn đại diện cho sự vô tận và mãi bền lâu. Vì vậy, những người dùng sim tứ quý 0 cũng luôn mong muốn sự thành công của mình sẽ là vĩnh viễn.
   
  Đang tải...

Share trang này