Bạn nên chọn giày dép giá sỉ từ xưởng hay qua quảng châu lấy ?

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Quần Áo, Thời Trang' bắt đầu bởi XuongGiayDepRomana, 19/6/16.

 1. XuongGiayDepRomana

  XuongGiayDepRomana New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Khi bắt đầu mở shop bán hàng giày dép chắc hẳn bạn sẽ đi tìm nhiều nguồn hàng khác nhau để về bán lại ? Bạn đang phân vân không biết có nên qua Quảng Châu lấy hàng về bán lại ? Với kinh nghiệm từ những khách hàng làm đại lý cho chúng tôi. Xưởng Sản xuất Giày Dép Romana xin chia sẻ đến bạn có nên lấy nguồn hàng từ đây không ?

  Hiện nay có nhiều công ty nhận đặt hàng giày dép từ quảng châu về khi bạn chưa tự tin để bay sang quảng châu lấy hàng thì đây là cơ hội tốt nhất để bạn có hàng giá tốt. Nhưng cái bạn đang cần là chi phí. Phải qua đến 2 khâu trung gian mới tới bạn chưa kể cửa hàng bên Quảng Châu lại là nhà phân phối cho 1 xưởng nào đó về giày dép và bán lại cho bạn. Như vậy chi phí cho một đôi giày bạn nhập về sẽ đội lên rất nhiều chưa kể khi cần bảo hành sẽ rất khó khăn ? Đến đây bạn có đồng ý với mình là mua giày quảng châu lợi giá rẻ nhưng chi phí khác sẽ độn lên dẫn đến hàng không rẻ khi về Việt Nam.

  Vậy tại sao bạn không chọn 1 xưởng sản xuất giày dép để phân phối hàng lại ? Bạn từng xem hàng bên quảng châu và tự hỏi tại sao giá lại rẻ như vậy ? Lúc này đây bạn chính là người trực tiếp lấy hàng từ nhà sản xuất và kinh doanh lại như vậy về chi phí bạn rẻ hơn được rất nhiều so với đối thủ. Về mẫu mã thì sản phẩm giày dép Romana bạn cứ yên tâm chúng tôi có rất nhiều mẫu cho bạn lựa. Sau đây là các mẫu của chúng tôi bạn xem qua

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Bạn cần xem thêm giày dép của chúng tôi ? Hãy truy cập ngay website chúng tôi tại:
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này