Bếp điện từ dùng những loại nồi nào

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Nguồn Hàng' bắt đầu bởi tienlich123, 25/7/16.

 1. tienlich123

  tienlich123 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Bếp điện từ dùng nồi nào
  Vài năm trở lại đây nhu cầu của người tiêu dùng hướng đến việc sử dụng bếp điện từ thay thế cho bếp ga trong gia đình ngày một nhiều. Tuy nhiên, câu hỏi "bếp điện từ dùng nồi nào" vẫn là những băn khoăn của nhiều nhà nội trợ đang có ý định sắm bếp.
  Bếp điện từ là dòng bếp kết hợp giữa một bên bếp từ và một bên là bếp điện. Do đó với vùng nấu là bếp từ, bếp sẽ hoạt động theo nguyên lý cảm ứng từ và chỉ sử dụng được các loại nồi có đáy nhiễm từ như nồi có chất liệu bằng inox, thép không gỉ ([Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]). Còn bên bếp điện bạn có thể dùng được tất cả các loại xoong nồi như nồi inox, nồi thủy tinh, nồi đất, thậm chí là những loại nồi làm bằng sành, sứ... Vậy nên trong những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng dòng bếp kết hợp điện - từ luôn được nhiều nhà nội trợ lựa chọn. Bởi khi sử dụng bếp điện từ, ngoài việc không kén nồi, chúng có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của người tiêu như: bếp từ có thể giúp nấu ăn nhanh hơn, đỡ nóng, còn bên bếp điện lại thuận tiện hơn cho các món ninh, hầm, nướng... Mỗi bếp lại có những ưu điểm riêng, thuận tiện cho mục đích sử dụng của người dùng.
  Tuy nhiên, trên thị trường nhà bếp hiện nay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, việc chọn mua một chiếc bếp điện từ tốt, giá cả phù hợp không phải người nội trợ nào cũng biết.
  Bếp điện từ là loại bếp kết hợp cả bếp điện và [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] trên cùng một chiếc bếp, không kén nồi

  Nguồn: Bepthaison.vn
   
  Đang tải...

Share trang này