Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời Billboard

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi nguoisako4231, 15/12/14.

 1. nguoisako4231

  nguoisako4231 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là các loại hình quảng cáo ở bên ngoài ngôi nhà của bạn như billboard, áp phích, quảng cáo di động,… Chúng có mặt ở tất cả mọi nơi mà mọi người qua lại, dễ chú ý như ở trung tâm thương mại, trên xe bus, các điểm chờ xe bus, thang máy,… Tuy chi phí đầu tư không hề rẻ nhưng lại được các doanh nghiệp lớn ưa chuộng bởi nó mang lại hiệu quả rất lớn, dễ tác động đến người tiêu dùng.

  Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, những loại biển quảng cáo này thường có kích thước, thiết kế đa dạng. Biển quảng cáo phải đảm bảo thiết kế ấn tượng, với nội dung, thông điệp truyền tải ngắn gọn nhưng dễ hiểu, thi công chắc chắn, đảm bảo độ bền cao trước những tác động từ môi trường như nắng, gió, mưa,… Có rất nhiều loại biển quảng cáo từ đèn Led, Neon sign, mica, chữ nổi inox,…

  Biển quảng cáo tấm lớn billboard

  Đây là loại biển quảng cáo ngoài trời truyền thống, chúng xuất hiện trước cả radio, tivi, internet và vẫn phát triển cho đến ngày nay. Với biển quảng cáo ngoài trời billboard có kích thước lớn từ 50m2 đến 250m2, tùy vào mỗi công trình, địa điểm. Billboard thường được treo trên tường các tòa nhà cao tầng hoặc được xây dựng cột khung để đặt biển. Kết cấu của những loại cột biển quảng cáo ngoài trời khi được thi công sẽ làm bằng bê tông hoặc bằng sắt thép, chân cột được chôn sâu và đổ bên tông rất chắc chắn. Khung của biển hiệu được làm bằng sắt với mặt biển được in phun trên phông bạt.

  Ngoài những loại biển quảng cáo ngoài trời thông dụng trên, còn có rất nhiều các hình thức quảng cáo độc đáo, ấn tượng về mặt thiết kế, ý tưởng, cá tính và rất ấn tượng. Những loại hình quảng cáo này không dập khuôn theo khuôn mẫu nào, sử dụng tối đa sức sáng tạo để cuốn hút người xem.

  Nhận quảng cáo ngoài trời biển tấm lớn - Billboard

  Trên Nội Bài:

  1. Vị trí 15Bđường Thăng Long - Nội Bài, xã Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

  - kích thước biển 7m x 20m x 3 mặt, cao 25m

  2. Vị trí 29A gần trạm soát vé đường Thăng long Nội Bài

  Kích Thước Biển 7m x 20m x 2 mặt

  3. Vị trí 9b cũng 03 mặt nhưng hd còn 06 tháng.

  4. Vị trí nhà ga t1 kích thước: 2,5m x 5,12m x 02 mặt.

  5. Vị trí Pháp vân Cầu Giẽ

  Kích thước: 8mx15m x 2 mặt.

  Liên Hệ: 0938133323 (Ms Hạnh)

  0913052456 (Ms Hương )
   
  Đang tải...
 2. dauduacoco

  dauduacoco Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  31
  Được thích:
  0

Share trang này