Bộ nồi chảo bếp từ Đức

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Nguồn Hàng' bắt đầu bởi tienlich123, 8/8/16.

 1. tienlich123

  tienlich123 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Nồi chảo sử dụng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] của đức có đặc điểm gì?
  Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng
  Khác với dòng sản phẩm thông thường, nồi từ và chảo từ Fissler, Elo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính thống - sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ CHLB Đức, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu cũng như những cam kết về chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Đây là điều mà đồ gia dụng Đức đã luôn xây dựng thành công trong việc tạo dựng chữ “Tín” đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.
  [​IMG]
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], chảo Đức tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của con người
  Cấu tạo đáy đặc biệt
  Khi lựa chọn sản phẩm, không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu được tầm quan trọng của tiêu chí này, thế nhưng trên thực tế đây lại là tiêu chí quan trọng nhất. Tất cả nồi, chảo Đức mà cụ thể là hãng Fissler, ELo thường có 3 lớp đáy: lớp trên cùng bằng inox sẽ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm; lớp lõi bằng nhôm, đồng có tác dụng giúp nhiệt lượng tản đều rộng khắp đáy nồi không gây hiện tượng cháy cục bộ; lớp dưới cùng - tiếp xúc với mặt bếp được làm từ inox territic có chức năng hấp thụ nhiệt, giúp nhiệt được phân tán đều khắp diện tích đáy và thành nồi, giảm tiêu hao năng lượng làm thức ăn chín đều, không khê cháy.
  Dưới mỗi sản phẩm của Bộ nồi, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Fissler, Elo thường dập nổi các thông tin như: xuất xứ, số lượng lớp đáy, chất lượng inox, chiều rộng của sản phẩm, trong nồi có vạch báo mức nước tương ứng tạo sự thuận lợi nhất cho người dùng.

  Nguồn: Bepthaison.vn
   
  Đang tải...

Share trang này