Bố trí phòng họp theo thuật ngũ hành, hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi anhcof12345, 14/10/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Mỗi [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] của tập đoàn, công ty đều có cách xếp đặt khác nhau, tùy theo mục đích và số lượng người tham gia mà công ty sắp xép số lượng bàn ghế phong họp cho hài hòa. phương pháp sắp xếp ghế ngồi theo ngũ hành hơi nhiều, có hiệu quả được phần lớn doanh nghiệp sử dụng rộng rãi.

  trang trí nội thất văn phòng giá rẻ theo mẫu hành Kim .mẫu [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] thuộc hành Kim thường là kiểu bàn hình tròn tạo cảm giác cho tất cả người ngồi đều có vị trí ngang nhau, vì vậy trường hợp họp buổi thảo luận dự án, hay các buổi làm việc nhóm thì đều sử dụng loại bàn này. không quá nghiêm túc như mẫu bàn họp, bàn Thổ dòng hành Kim có hướng kích thích mọi người nói suy nghĩ của mình rộng rãi hơn cộng nhau trao đổi để hoàn thiện.

  [​IMG]

  bài trí nội thất văn phòng giá rẻ theo mẫu hành Thổ

  Bàn họp dòng hành Thổ thích hợp với nhiều kiểu phòng họp mang tính nghiêm túc ko có tính đùa, mọi người khi tham gia vào họp đều nhấn mạnh sự tinh tế, nghiêm túc. Ban hành Thổ có vị trí ngồi sắp gũi và nghiêm trang cần cách bàn luận công việc hay thảo luận đi vào đúng chủ đề, đạt được kết quả rẻ. Bàn làm việc văn phòng này thích hợp với phòng họp có ít người hau những cuộc họp làm việc theo nhóm. Có thể Bố trí thành một chiếc bàn họp trong xí nghiệp, các nhóm dự án có thể họp và bàn bạc công việc. đặc biệt chính của kiểu bàn họp này tạo cảm giác tôn trọng và tin tưởng, bất kì ý kiến đều được mọi người lắng nghe.

  >>>> Tham khảo thêm về sản phẩm [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cao cấp

  bài trí nội thất văn phòng hòa phát đẹp mẫu hành Thủy

  Với những xí nghiệp làm về nghệ thuật, sáng tạo như nhà ngoại hình, truyền thông, nhà báo, ca hát hay điện ảnh....bàn họp có thể Bố trí theo hành Thủy. Có các vị trí ngồi tự do, nhân viên tham gia có thể thoải mái đề cập các ý tưởng, ý kiến, suy nghĩ của mình, không sợ việc có đúng quy cách hay ko.

  Bố trí nội thất văn phòng đẹp mẫu hành Hỏa

  Bàn giám đốc 190 theo kiểu hành Hỏa thích hợp với những cuộc trò chuyện người chủ trì nói chuyện với nhiều người khác, giống như cuộc phỏng vấn hay ở giảng đường đại học, hay giám đốc nói với nhân viên. khi bày trí bàn họp kiểu này, chúng ta muốn đưa ra mệnh lệnh, muốn thuyết trình vấn đề gì đấy, muốn thông báo nội quy... và bạn chỉ nghe lại phản hồi của người trong buổi họp. Bàn họp loại hành Thủy mang đặc điểm hướng dẫn công việc, thông báo, đưa ra mệnh lệnh hơn thảo luận. Mô hình ghế gấp Fami này dành cho các công ty lớn, ít nhân viên sẽ hợp lý hơn.
   
  Đang tải...

Share trang này