Các bà mẹ nên làm gì để cải thiện vóc dáng cho bé

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 2/8/16.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Sau dậy thì là giai đoạn phát triển vóc dáng cho các bé nhanh nhất, các mẹ hãy tập cho con duy trì những thói quen tốt để trẻ có thể giúp bé cải thiện vóc dáng một biện pháp tối đa.

  [​IMG]

  Với quá trình tiền tuổi dậy thì là quá trình phát triển với tốc độ rất nhanh cả về chiều cao, cân nặng, các biến đổi về tâm sinh lý, nội tiết, sinh dục,... tuy nhiên vào giai đoạn này trẻ hay gây ra một vài rắc rối không cần thiết làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển sinh lí, giúp bé tăng chiều cao. Để có thể giúp con cải thiện vóc dáng một phương pháp tối đa nhất có thể thì bố mẹ cần chú ý, hướng dẫn và duy trì những thói quen tốt cho trẻ em để trẻ hoàn thiện cơ thể một cách tốt nhất, kết hợp với sử dụng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] sẻ giúp trẻ em có một chiều cao lý tưởng

  Chăm sóc tốt sức khỏe bằng cách ăn nhiều bữa trong ngày

  [​IMG]

  Mỗi ngày 3 bữa ăn chỉ đáp ứng được nhu cầu tiêu chuẩn của mỗi con người, đối với quá trình này bố mẹ cần bổ sung thêm nhiều bữa ăn phụ để đấp ứng đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng hoạt động cho trẻ, không cần quá nhiều trong một bữa ăn chỉ cần môt ly sữa, một cái bánh, hoặc là trái cây,... vẫn có thể cung cấp cho bé năng lượng trong một số lần học bài khuya, thi cữ,... Tốt nhất nên cho con ăn nhiều vào buổi sáng và giảm phần ăn vào buổi tối sẽ giúp con tăng trưởng cường sức khỏe và giúp bé phát triển chiều cao một biện pháp tốt nhất.

  Xem tiếp: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này