Các loại mắc cài niềng răng được ưu chuộng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi annhien145, 3/7/18.

 1. annhien145

  annhien145 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hiện giờ có kha khá để phụ vụ cho yêu cầu và điều kiện của mỗi người. Để đưa ra lựa chọn phù hợp, bạn cần xác định đặc điểm, cơ cấu và tính năng Hay như giá cả của mỗi loại mắc cài.

  Cách phân chia những loại mắc cài niềng răng chỉnh nha

  Các loại mắc cài niềng răng hoàn toàn có thể chia ra theo nguyên liệu, cấu trúc và hình thức thực hiện như sau:
  [​IMG]
  ♦ Mắc cài chia theo nguyên liệu

  Nếu chia theo chất liệu chế tạo thì những loại mắc cài niềng răng chỉnh nha hoàn toàn có thể chia thành 3 loại chính, cụ thể như sau:

  -Mắc cài kim loại

  -Mắc cài sứ

  -Mắc cài pha lê

  Trong số các loại niềng chỉnh răng trên, chất liệu mắc cài thông dụng nhất và được sử dụng sớm số một là mắc cài kim khí. Dòng mắc cài này có độ bền cao, chịu được lực kéo lớn, không dễ dàng bị bung vỡ mà chi phí lại rẻ nhất.

  Riêng mắc cài sứ, nhất là niềng răng mắc cài pha Phan, độ bền kém hơn Trong lúc đeo trên răng lại rất thẩm mỹ, không dễ dàng bị phát hiện bởi người đối diện.

  >>> Tham khảo thêm:

  - Bạn đã biết [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] chưa?

  - [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] phụ thuộc vào nhân tố nào?

  ♦ Mắc cài chia theo cấu tạo và tính năng

  Nếu xét về mặt cấu trúc và chức năng của các loại mắc cài niềng răng chỉnh nha thì hoàn toàn có thể chia thành hai loại mắc cài chủ yếu bao gồm:

  -Mắc cài thường: sử dùng thun buộc để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Dây thun buộc của mắc cài kim loại thường có sự đàn hồi không cố định, đơn giản bị bung tuột và lỏng lẻo nên dẫn tới ma sát đau răng, ảnh hưởng đến giai đoạn di chuyển của răng.

  -Mắc cài tự buộc: Nhưng khi đấy, mắc cài tự buộc có thiết kế chốt tự động cố định đảm bảo dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ thế, dây cung không bị bong ra, không gây đau răng, không ảnh hưởng đến lộ trình dịch chuyển của răng. do vậy, thời gian chỉnh nha răng bằng mắc cài tự đóng thường ngắn hơn so với niềng răng mắc cài thường.

  ♦ Mắc cài chia theo hình thức khắc phục

  -Mắc cài mặt ngoài răng

  -Mắc cài mặt trong

  Những loại mắc cài niềng răng chỉnh nha bình thường khi chỉnh nha răng sẽ được gắn ở mặt ngoài răng của răng. Nhưng trong một số tình huống, mắc cài được gắn vào mặt trong của răng. lúc đó, công nghệ được gọi là niềng răng mắc cài bên trong.

  Kỹ thuật này đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa nhưng chi phí cao hơn so với mặt ngoài răng, Song song yêu cầu công nghệ thực hiện khá phức tạp.
  [​IMG]
  Cách thức phát huy công dụng của những loại mắc cài chỉnh răng

  Để những loại mắc cài niềng chỉnh răng phát huy hết tác dụng và cho hiệu quả chỉnh nha răng tốt nhất phải có chuyên gia nha khoa giỏi khắc phục. Đây là mấu chốt của công nghệ chỉnh nha niềng răng mặc dầu vận dụng bất luận loại mắc cài nào. đặc biệt, nếu ứng dụng công nghệ tân tiến niềng răng không mắc cài 3d Speed thì có thể đưa ca chỉnh nha răng đạt tới giá trị tối đa.

  + Kỹ thuật này cho cơ hội tạo lực bền bỉ, ổn định và không sai khác dù trải qua thời gian dài.

  + Lực kéo dẻo dai cộng với việc giới hạn tối đa các tình huống cấp cứu răng nên răng chỉ trong thời gian ngắn nhất đi về vị trí thẩm mỹ nhất chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

  + Răng và xương tuyệt đối ổn định trong Cũng như sau chữa trị.

  + Hiệu nghiệm sở hữu là bên lâu, không bị xô lệch lạc trở lại, khuôn răng hài hoà, liên tục, khớp đúng chuẩn tỷ lệ.

  Đây là thực tiễn đã được chứng thực tại nha khoa Bally qua nhiều ca chữa trị thực tế làm người mắc bệnh rất yên tâm và tin tưởng. Chỉ khi được bác sĩ giỏi của Trung tâm chữa trị, các ca niềng chỉnh răng mới sở hữu hiệu nghiệm cao và bằng lòng nhất.
   
  Đang tải...

Share trang này