Cách tăng thẩm mỹ mẫu quảng cáo ngoài trời

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi phahoang, 9/8/16.

 1. phahoang

  phahoang New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Để chuẩn bị cho một buổi hội thảo hay sự kiện giới thiệu sản phẩm thành công thì ngoài việc lên kế hoạch chương trình chi tiết, ưu đãi hấp dẫn thì bạn cần phải chuẩn bị cả tỉ thứ để tạo được một không gian đẹp để có thể truyền cảm hứng đến cho mọi người, từ đó đưa sản phẩm đến gần người dùng.

  Vậy giá cuốn trong hội thảo có tác dụng gì?
  Giá cuốn có một tác dụng duy nhất là dùng để treo các tấm poster, panner kiểu như một biển hiệu quảng cáo đặt trước sảnh sự kiện để khách hàng, mọi người qua lại có thể dễ dàng nhận ra địa điểm tổ chức sự kiện của doanh nghiệp, công ty bạn.

  Nói vậy bạn có thể hình dung được nó cần thiết như thế nào cho hội thảo, bạn không thể treo tấm poster đẹp mắt mà thiếu giá cuốn, nếu bạn nói chúng ta có thể thay thế nó bằng các loại giá kệ khách như khung chu x, kệ chữ a,…Đúng là có rất nhiều vật dụng có thể treo poster, nhưng loại giá treo cho thẩm mỹ cao nhất lại là giá cuốn.

  [​IMG]

  So với các loại kệ giá thông thường, thì giá cuốn có thiết kế đặc biệt sang trọng và đơn giản dễ sử dụng, ưu điểm của nó so với khung chữ x thì nó chịu lực gió tốt hơn nhớ thiết kế bền vững, so với kệ chữ A thì nó lại ăn đứt bởi tính gọn nhẹ, dễ cất giữ, dễ bảo quản. Chính vì vậy mà giá thành của nó so với 2 kệ này cũng có nhỉnh hơn chút đỉnh.

  Nếu bạn đang muốn tổ chưc một sự kiện khai trương giảm giá cho cửa hàng mình thì nên sắm cho mình một cái giá cuốn treo poster với những hình ảnh độc đáo nội dung hấp dẫn, cùng với giá đỡ sang trọng có thể tùy cơ đặt ở bất cứ vị trí nào vô cùng tiện loại.

  Quý khách có nhu cầu mua sử dụng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] có thể đến các công ty chuyên cung cấp vật tư quảng cáo, sự kiện gần nhà để mua. Hoặc có thể ngay công ty Kim Tượng để có thể mua với giá tốt nhất, mọi chi tiết xin liên hệ:

  Tại Hồ Chí Minh

  Địa chỉ: 56 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú

  Điện thoại: 08 6260 9966/ 6260 9977 / 0989 001 289

  Fax: 08 6267 2484

  Email: Huyhoang1688@gmail.com
   
  Đang tải...

Share trang này