Camera hội nghị Aver VC520 chuyên nghiệp cho MSBs

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi baoantelecom, 28/3/16.

 1. baoantelecom

  baoantelecom New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Một trong những điểm khác biệt của hệ thống là trong phần cứng; trong khi hầu hết các webcam USB được thiết kế cho các văn phòng hay các phòng hội ý, các Aver VC520 là dành cho sử dụng trong phòng có một năng lực của sáu đến tám gặp gỡ mọi người. Điều này có thể được thực hiện thông qua 12x khả năng zoom quang học của máy ảnh, cũng như một microphone bán kính 15-foot. Nói cách khác, người sử dụng có được sự dễ dàng plug-and-play sử dụng mà họ mong muốn, mà không hy sinh chất lượng hội nghị mà họ cần.

  Vì lý do này, các doanh nghiệp vừa-nhỏ-và (SMB) trong đứng đặc biệt để đạt được từ các Aver VC520. Trong thực tế, các giải pháp có vẻ như thể đó là thích hợp cho chính xác loại tình hình. Trong khi các phòng hội nghị lớn thường xuyên lấp đầy với 10-hay-hơn những người có thể yêu cầu truy cập đến một giải pháp toàn diện hơn, SMBs người muốn một giải pháp giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu của họ có mọi lý do để thiết lập chữ thập của họ trên Aver VC520.

  Điều này cũng cung cấp [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cung cấp với một cạnh, khi thị trường SMB tiếp tục tăng trưởng ở các bộ phận khác nhau của thế giới song song với việc áp dụng nhanh chóng của công nghệ hội nghị truyền hình. Đó là một cược an toàn trên cả hai mặt trận.


  VC520 để hỗ trợ vừa để phòng họp lớn. Kiểm soát khả năng PTZ cơ học của máy ảnh thông qua điều khiển từ xa hoặc máy tính kết nối. Một cổng 3.5mm trên loa ngoài hỗ trợ đầu vào âm thanh từ một điện thoại thông minh hoặc thiết bị khác. Loa cũng có thể được daisy-xích vào một loa bổ sung, mở rộng bán kính đón giọng nói của bạn.

  Aver VC520 cung cấp âm thanh qua loa ngoài với một mảng micro full duplex. Các loa thu thập âm thanh với ba micro định hướng, được đánh giá ở 15 feet nhưng làm việc ngoài phạm vi đó trong các bài kiểm tra.

  Tương thích với Skype cho doanh nghiệp, Skype, WebEx, Google Hangouts, WebRTC và các ứng dụng trên máy tính khác. Yêu cầu Windows 7 và cao hơn, Mac OS X 10.7 trở lên, hoặc các phiên bản tương thích của Chromebook. Mang theo một giải pháp phòng họp top-of-the-line cho Desktop của bạn hoặc các ứng dụng của [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] dựa trên web.


  [​IMG]

  Thông số kỹ thuật của Aver VC520:
  Độ phân giải video: lên đến 1080p60
  Loa đáp ứng: 280 Hz đến 20 kHz
  Microphone đáp ứng: 100 Hz đến 14 kHz
  Hủy Echo: yes
  Giảm tiếng ồn: yes
  Video Tiêu chuẩn: MJPEG, H.264 AVC (cơ sở cao &), H.264 SVC-T
  Kết nối hệ thống: USB
  Addt'l Kết nối: RS232, 3,5mm
  Quản lý: thông qua máy tính / máy tính / máy tính xách tay
  Loa ngoài bao gồm: 10W-xây dựng trong loa, 3x được xây dựng trong 360 ° micro
  Pickup Range: 15-ft bán kính (30 ft đường kính)
  Bao gồm PTZ Camera: 2MP prog quét CMOS, 1080p60, 82 ° chéo FoV
  PTZ Cơ: zoom quang học 12x, 260 ° chảo, 115 ° nghiêng

  Hệ thống Aver VC520 trọn gói bao gồm:
  Trung tâm Aver VC520
  Loa ngoài
  Camera PTZ
  Điều khiển từ xa
  16-ft cáp loa nhỏ DIN8
  16-ft cáp camera mini DIN8
  16-ft USB-to-PC cáp
  3-ft 3.5mm cáp AUX
  Cung cấp năng lượng
  Hướng dẫn nhanh
  gắn kết phổ bàn / tường / trần
  Velcro

  [​IMG]

  Ngoài Aver, Bảo An Telecom còn phân phối các thiết bị hội nghị truyền hình Polycom. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link].
   
  Đang tải...

Share trang này