Cần thận trọng khi mua hàng qua mạng online

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi kimlien88, 13/10/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member
  • 8/113

  Số bài viết:
  58
  Được thích:
  1
  Trên mạng xã hội facebook và các diễn đàn khác đang rầm rộ lên bán hàng qua mạng, với nhiều loại mặt hàng khác nhau. Facebook đã trở thành một trong những kênh bán hàng Online mà rất nhiều cửa hàng, công ty nhỏ sử dụng. Vì Facebook gần như có đủ thông tin về người dùng nên dịch vụ quảng cáo trên Facebook đang trở thành một công cụ bán hàng cực kỳ hiệu quả trong việc nhắm đích khách hàng.
  Trong lời quảng cáo và quảng bá sản phẩm của mình thì người bán đăng nhũng lời hay ý đẹp như hàng chất lượng, hàng nhập khẩu. Ví dụ như mỹ phẩm, kem dưỡng da, kem tắm trắng chỉ sử dụng một lần đảm bảo sẽ trắng… Hay mặt hàng quần áo được quảng cáo hàng đúng chất lượng vải đẹp, thun không giãn... giá rẻ nhưng thật chất khi đặt hàng thì mọi người mới ngỡ ngàng khi mua đặt hàng thì mặc không vừa, hàng kém chất lượng. Mặt hàng quần áo thời trang là một mặt hàng mà nhiều bạn rơi vào cảnh tiền mất tật mang nhất vì hình ảnh và sản phẩm không giống nhau. Các hình ảnh quần áo rao bán trên mạng luôn được chụp một cách cẩn thận và cả chỉnh sửa rồi nên bạn có thể sẽ thấy rất đẹp, nhưng khi nhận hàng sự thật có thể hoàn toàn khác.
  [​IMG]
  Đa số hàng được quảng bá mạnh mẽ trên Facebook nhưng không được kiểm chứng về nguồn gốc cũng như chất lượng sản phẩm.
  Việc xuất hiện ngày càng nhiều và thiếu kiểm soát của các gian hàng trên mạng xã hội cũng kéo theo hệ lụy là xuất hiện không ít hàng giả, hàng “nhái”. Thực tế này đã dẫn đến nhiều rủi ro khiến cho khách hàng không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả nên không có sự tìm hiểu, lựa chọn kĩ lưỡng. Do đó, hàng giả, hàng cấm, hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ… dễ dàng đến tay người tiêu dùng mà không bị kiểm soát, xử phạt.
  Vì vậy, lời khuyên cho các bạn khi mua hàng qua mạng cần lưu ý những địa chỉ bán hàng uy tín và có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng hay
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] trên sản phẩm nhé.
  Để rõ hơn khi mua hàng thì người mua cần tìm hiểu về các loại tem chống hàng giả như
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], tem tổ ong… Ngăn chặn nguy cơ mua phải hàng giả.
  Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp các loại
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]...
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
  Hotline: 090.383.5500

  Nguồn: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này