Cần tìm đại lý phân phối các sản phẩm sạc dự phòng, máy kích điện, máy nước nóng.....

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Điện Thoại - Điện Máy' bắt đầu bởi Ballack, 31/12/13.

 1. Ballack

  Ballack Administrator Staff Member
  • 43/113

  Số bài viết:
  410
  Được thích:
  148
  Mình đang làm việc cho một công ty của Trung Quốc, hiện nay công ty mình đang tìm các đối tác phân phối các sản phẩm sạc dự phòng của công ty mình. Ngoài ra còn có các sản phẩm khác như đèn ngủ, đèn máy tính với kiểu dáng cực kỳ dễ thương; máy kích điện; máy nước nóng.
  Các loại sản phẩm này là sản phẩm của công ty trực tiếp sản xuất, được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới, hiện nay muốn mở rộng tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
  Quý vị có nhu cầu xin liên hệ:
  Ms Hà
  SĐT: 0979.79.2156
  Mail:saiaodi.kichdien@gmail.com
  Xin chân thành cảm ơn!
   
  Nguyen Truongcuong1568 thích điều này.
  Đang tải...
 2. cuong1568

  cuong1568 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  cuong87tb@gmail.com Bạn gửi báo giá và catalogue các thiết bị bên bạn đang muốn phân phối giúp mình nhé, cảm ơn bạn nhiều. Mong sớm nhận được phản hồi của bạn.
   
 3. trongduc1612

  trongduc1612 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Trongduc1612@gmail.com Bạn gửi báo giá và điều kiện đăng ký phân phối cho bên mình nhé!
   
 4. qwhuyer

  qwhuyer New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
 5. figeoroa

  figeoroa New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  bạn gửi cho mình báo giá với hình ảnh sản phẩm cho mình với nhé! mình cũng đang rất quan tâm các sản phẩm bên bạn
  email: nguyenanhtuan89vn@gmail.com
   
 6. dương lâm

  dương lâm New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
 7. tùng

  tùng New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
 8. Nguyễn Việt Hoàng Long

  Nguyễn Việt Hoàng Long New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  1
  Gửi bảng báo giá sỉ và brochure hình ảnh tham khảo cho mình nhé bạn. Mong được hợp tác. longka95@gmail.com
   
 9. binh08dbb

  binh08dbb New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
 10. tuanthanhtech

  tuanthanhtech New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
 11. ctvkv3

  ctvkv3 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Khi nghe đến "dịch vụ tại nhà/ tận nơi" chắc chắn sẽ có nhiều người dùng Việt Nam lo ngại vì nó tiềm ẩn một trong số những lý do bất ổn mà bạn nghĩ như sau:

  - Chất lượng tay nghề không đảm bảo;

  - Bất tiện vì một người lạ;

  - Giá cả cao hơn bên ngoài;

  - Thậm chí còn bị kẻ xấu lợi dụng "dịch vụ tại nhà" để gây ra thiệt hại cho khách hàng;

  - ... và còn nhiều lý do khác. Nhưng chúng ta cũng thừa nhận rằng, dịch vụ tại nhà cũng mang lại nhiều mặt tốt trong cuộc sống như: tiện lợi, tiết kiệm thời gian, an toàn sản phẩm, chất lượng được đảm bảo, ...

  Tôi viết bài này với chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người trong việc khai thác sử dụng sản phẩm "dịch vụ tại nhà/ tận nơi", vì nó mang lại rất nhiều lợi ích quý giá, không đợi người khác xem ta là thượng đế, mà tự ta hãy cho ta cái quyền “khách hàng là thượng đế”.[​IMG]

  Sau khi tham khảo nhiều ý kiến và tôi kết luận được rằng: Bất kỳ một đơn vị nào kinh doanh mô hình này thì họ phải chọn lọc những nhân viên có tay nghề, tác phong và đạo đức tốt nhất trong số nhân viên mà họ có để đi đến khách hàng, vì đó là bộ mặt là thương hiệu của sản phẩm, như vậy phần nào đó chúng ta an tâm về tay nghề của người làm dịch vụ. Thay vì tốn thời gian và mất công thì chỉ cần nhấc máy ALO thì sẽ có người đến tận nơi để đáp ứng yêu cầu của chúng ta, họ làm công việc đúng vị trí của họ nên không có gì bất tiện. Nhất là trong xã hội ngày nay, báo giấy lẫn báo mạng thường xuyên đưa tin về những kẻ lừa đảo dựa vào công nghệ mạng, những đơn vị và cửa hàng sửa chữa hay mua bán bày vẽ thêm, đánh đổi sản phẩm gây ra những thiệt hại to lớn cho người dân, đó là chưa nhắc đến thái độ của nhân viên thiếu tôn trọng khi chúng ta không hài lòng về sản phẩm.

  An toàn đón tiếp người làm dịch vụ: Có rất nhiều cách để an toàn tuyệt đối, có thể tham khảo cách làm của tôi: Cấp Tốc Việt kinh doanh hợp pháp và chịu trách nhiệm trước pháp luật về những rũi ro kinh doanh, trên website [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] ở tất cả các trang luôn có hình ảnh kèm số CMND của nhân viên để khách hàng có thể kiểm chứng tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng; với cách làm này đã giải quyết một vấn đề rất lớn là "Yên Tâm cho khách hàng trước lo ngại nhầm phải kẻ lừa đảo".

  Về giá cả:năm 2012 rồi 2013 bạn nghe nhiều câu khẳng định "bất động sản đã chạm đáy" nhưng bạn cũng thấy đến giờ phút này là 2014 mà giá vẫn còn giảm, có nghĩa là chúng ta đã có thời gian dài sống với giá ảo nên rất khó để đoán được giá đúng của sản phẩm đang sử dụng, kể cả sản phẩm dịch vụ; với công nghệ Internet, bạn chỉ cần gõ vào google vài chữ thì sẽ cho chúng ta hàng tá mức giá, dựa trên đó bạn có thể ước lượng được mức chi phí mình phải trả cho dịch vụ, họ đến tận nơi để làm làm dịch vụ thì chắc chắn rằng chúng ta nghĩ phải tốn thêm phí dịch vụ đi lại nhưng trước khi viết bài này thì tôi có tham khảo báo giá một vài dịch vụ so sánh với giá tại Công ty họ thì tương đương nhau.

  Về chất lượng: chúng ta nên hiểu thế nào cho đúng? bạn cài cái máy tính, bạn sửa cái bóng đèn, bạn mua môt cái bánh sinh nhật,... tất nhiên là thời điểm dịch vụ đó bạn không thể kiểm chứng được chất lượng, nhưng trước mắt bạn biết rằng cái máy đã hoạt động vừa ý bạn, cái đèn đã sáng trở lại, cái bánh cũng đúng như bạn yêu cầu thì đó là chất lượng; và thật tuyệt vời nếu như nhân viên phục vụ đến với bạn bằng một tinh thần vui vẽ và sự hòa đồng thì bạn đã có được chất lượng tốt.

  [​IMG] Một sự thật là chúng ta đang sống ở Việt Nam, một đất nước đang phát triển, dân ta chưa có cơ hội được sử dụng một sản phẩm tốt như các nước tiên tiến (hết bảo hành là bỏ); vì thế việc sử dụng dịch vụ tại nhà là tất yếu cho hiện tại kể cả tương lai; cũng như việc thống đốc Ngân hàng của ta nói rằng "chúng ta không thể giải quyết nợ xấu bằng cách của nước Mỹ". Cuối cùng, tôi nghĩ ta nên làm quen với dịch vụ tại nhà và luôn nhớ "phải chọn một dịch vụ rõ ràng, phải đối chiếu nhân viên trước khi cho vào nhà". Đó là suy nghĩ là quan điểm của riêng tôi, tôi đem lên chia sẽ với báo mạng và hy vọng nhận được nhiều lời góp ý từ đọc giả, và mong những Công ty đang làm dịch vụ tại nhà đọc bài viết của tôi và những comment của bạn đọc để lấy thêm kinh nghiệm phát triển sản phẩm của mình tốt hơn.
  [hr]
  Phần QUẢNG CÁO của Cấp Tốc Việt - [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  Hiện nay ở Tp.HCM nói riêng và Toàn Quốc nói chung, có rất nhiều Công ty và cửa hàng sửa máy vi tính nhưng hầu hết không đáp ứng được lòng tin của khách hàng khi mang máy đến sửa. Vậy, tại sao khách hàng không làm quen với suy nghĩ "Máy bị nhẹ thì sử dụng dịch vụ miễn phí, bị nặng thì chọn dịch vụ sửa tại nhà uy tín, giá rẻ"; như vậy khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, yên tâm về linh kiện và dữ liệu của máy mình. Công ty Cấp Tốc Việt đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để cho ra sản phẩm sửa máy tính tại nhà (tận nơi) với chất lượng "Cài Đặt Một Lần - Sử Dụng Mãi Mãi" và phương châm "Rẻ nhất – Nhanh nhất – Chất lượng và hài lòng nhất"; Sản phẩm của chúng tôi gồm:

  - Sửa máy tính tận nơi Tp.HCM: Máy bàn, Laptop, Macbook, Imac;

  - Sửa chữa - Nạp mực in tận nơi Tp.HCM: Máy in, Fax, Scan, Photocopy;

  - Tư vấn – lắp đặt camera quan sát tận nơi T.HCM: Không cung cấp và tư vấn đối với thiết bị nghe và quay lén.

  [​IMG]
   
 12. Nguyen Truong

  Nguyen Truong New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
 13. kuduyak

  kuduyak New Member
  • 3/113

  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  1
  Cho mình bảng báo giá và điều kiện để thành đại lý
  kuduyak@gmail.com
   
  Le Hung VN thích đều này
 14. sanh

  sanh New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Bạn gửi báo giá và catalogue các thiết bị bên bạn đang muốn phân phối giúp mình nhé, cảm ơn bạn nhiều. Mong sớm nhận được phản hồi.thaisanh10d2@gmail.com
   
 15. windsingle

  windsingle New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  21
  Được thích:
  0
 16. Phạm Hùng Mạnh

  Phạm Hùng Mạnh New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
 17. vanhuu

  vanhuu New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
 18. ltqtiến

  ltqtiến New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Cho mình xin hình ảnh và cái bảng báo giá với bạn.mail tienltq@gmail.com
  cho biết số lượng mua để có giá tốt, chế độ bảo hành ntn .
  tks
   
 19. Le Hung VN

  Le Hung VN New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  2
 20. HoangLamNPP

  HoangLamNPP New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Bạn vui lòng gửi bảng giá, chính sách bán hàng, các vấn đề liên quan đến đại lý, nhà PP... qua cho mình với nhé ! Email: HoangLamnpp@gmail.com . Thân !
   

Share trang này

Người dùng tìm thấy trang web thông qua các cụm từ:

 1. usb thon dien truong mail