Cần tìm nhà phân phối nhớt cho xe gắn máy và oto, xe tải

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Úc' bắt đầu bởi Thien Dang Tran Duy, 27/12/17.

 1. Thien Dang Tran Duy

  Thien Dang Tran Duy New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Gulf Western Oil là một thương hiệu dầu mỡ nhờn nổi tiếng đến từ Australia được công ty CPTM Thảo Tâm – Úc Châu nhập khẩu và phân phối trực tiếp. Dầu nhớt Gulf Western Oil phục vụ cho tất cả động cơ máy chạy bằng Diesel hoặc xăng : phương tiện giao thông, phương tiện vận tải đường bộ và đường biển, máy móc công nghiệp, nông nghiệp…

  Các sản phẩm của Gulf Western Oil đều được sản xuất với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, không sử dụng dầu tái chế trong bất kì sản phẩm nào bán đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, bất kì sản phẩm nào của Gulf Western khi được bán đều có dấu kiểm chứng đảm bảo về chất lượng.

  Nhà máy sản xuất của Gulf Western Oil được đặt tại phía Đông của Sydney, Australia với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại hàng đầu trong lĩnh vực hóa dầu. Nhà máy của chúng tôi được thiết kế dưới dự tư vấn và cấp phép của Hội bảo vệ môi trường New South Wales. Bên cạnh đó chúng tôi có một đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật viên, quản lí hàng đầu trong lĩnh vực, chuyên nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm tốt nhất mang tính ứng dụng cao, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

  Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói hoàn toàn tại Úc dưới hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001 và sự đồng ý của API; đảm bảo sản phẩm được đồng ý sử dụng bởi tập đoàn khai thác mỏ tại Úc.
  Liên hệ thông tin:
  Nhà phân phối độc quyền thương hiệu dầu nhớt Gulf Western Oil tại Việt Nam.

  CÔNG TY CPTM Thảo Tâm – Úc Châu
  Đ/c: 96 Đường D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q7, Tp.HCM.
  MST: 0313501621
  SĐT: 08.6298.38.68
  Email: thaotamucchau@gmail.com
   
  Đang tải...

Share trang này