Cắt mắt hai mí giúp gạt bỏ sự tự ti mắt xấu

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi suckhoethammy, 5/10/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Hiện nay, có rất nhiều người thấy mất tự tin về đôi mắt 1 mí của mình như vậy thì hãy tới ngay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] 3D, trung tâm sẽ biến đôi mắt một mí thành mắt 2 mí đẹp, long lanh, tràn đầy sức sống. Như vậy bạn sẽ không còn thắc mắc [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]. Với đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu và kinh nghiệm giỏi cùng với quy trình xác thực, trung tâm chúng tôi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho quý khách.

  Tạo mắt hai mí ở đâu rõ ràng và đẹp nhất?

  Phẫu thuật cắt mắt 2 mí được thực hiện rất đơn giản, bác sĩ sẽ phối hợp cắt mắt 2 mí bằng các chất liệu liên kết mí có nguồn gốc sinh học tự nhiên và kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí rõ ràng. Với công nghệ mới này, bác sĩ sẽ liên kết từ da mí xuyên qua cơ nâng mi, xuyên đến sụn mí. Phương pháp này sẽ mang đến cho bạn kết quả vĩnh viễn với đôi mắt to tròn và nếp mí gấp rõ nét rất là tự nhiên, cho nên người ngoài nhìn vào không thể biết được bạn đã từng phẫu thuật.

  Cắt mắt 2 mí chẳng những đem lại kết quả cao mà bạn không phải lo có tác dụng phụ như công nghệ khác: Không bị sưng nề, đỏ, không mẩn ngứa, nổi cục… giúp chúng ta có đôi mắt trẻ trung, gợi cảm, bảo đảm sự hài lòng nhất cho bạn.


  [​IMG]

  Kết quả thẩm mỹ lâu dài

  Với những trường hợp mí mắt dày, cơ vòng mí và tổ chức mỡ phát triển dày. Nếu như bấm mí Hàn Quốc với phương pháp thông thường, nếp gấp mí sẽ rất dày, không mềm mại. Mặt khác, lực căng tại đây rất lớn, bấm mí hay phẫu thuật thông thường sau một thời gian nếp mí sẽ mất hoặc trở nên nông hơn, làm nhanh quá trình tái phát sụp mí. Vì vậy kết quả thẩm mỹ không đạt được như ý muốn.

  - Không đau, không gây ra sẹo.

  - Mắt hai mí tươi tắn tươi không thể phân biệt được phẫu thuật hay không.

  - An toàn hoàn toàn cho khách hàng.

  -Thời gian phục hồi nhanh chóng và các bạn vẫn có thể sinh hoạt thông thường.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là nơi mà mọi khách hàng tìm đến cắt mí rất nhiều. Nên bạn hãy yên tâm khi đến đây mà không còn phải thắc mắc các vấn đề khác như [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] nhé.
   
  Đang tải...

Share trang này