Chia sẻ mặt hàng kinh doanh mang đến thu nhập cao .

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Nguồn Hàng' bắt đầu bởi chosivn, 8/7/16.

 1. chosivn

  chosivn Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Khởi nghiệp bằng kinh doanh online, tại sao không?
  Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã và đang thành công chỉ với việc kinh doanh,bán hàng trên mạng , lợi nhuận hàng tháng lên đến chục hoặc vài chục triệu mỗi tháng.Nhưng thành công như vậy là do đâu? Đó là bởi vì những bạn đó biết nắm bắt nhu cầu của mọi người và phát hiện sự cung ứng,các sản phẩm phục vụ nhu cầu đó vẫn chưa đủ. Đó gọi là nắm bắt thời cơ.
  Khi xã hội ngày văn minh hơn , các định kiến xã hội dần biến mất thì nhu cầu về các sản phẩm hỗ trợ cho đời sống tình dục chắc chắn sẽ phát triển ngày một mạnh mẽ hơn.
  Nắm được yếu tố đó, chosivn.com / một nhà cung cấp giá sỉ các loại sản phẩm hỗ trợ tình dục như : bao cao su,gel bôi trơn,thuốc trị xuất tinh sớm,các loại toys nam nữ : dương vật giả, âm đạo giả,...muốn cùng các bạn phát triển và chia sẻ nguồn lợi nhuận này.
  Có 2 cách mà chosivn.com có thể cùng hợp tác với bạn :
  -C1 :
  Các bạn có nguồn vốn ít hoặc có vốn : Chosivn phân phối hàng giá sỉ cho các bạn để các bạn kinh doanh online hoặc chosivn sẽ hỗ trợ các bạn mở shop bao cao su hoàn thiện 100% bao gồm hàng hoá , ....với số vốn khoảng 30tr.
  -C2 : Bạn trở thành CTV của chosivn . Bạn chỉ việc tìm kiếm khách hàng,bán hàng, chăm sóc khách hàng. Khi có đơn hàng,chosivn sẽ giúp bạn giao hàng và thanh toán chiết khấu cho bạn khi đơn hàng thành công. Chiết khấu dao động từ 30-40% giá trị đơn hàng(chưa trừ phí ship).
  Vì sao bạn nên lựa chọn các sản phẩm hỗ trợ tình dục của chosivn.com để kinh doanh :
  -Lợi nhuận cao , mặt hàng còn ít cạnh tranh và rất tiềm năng khi mở shop ở các tỉnh thành vì tại đó vẫn chưa phát triển hoặc chưa có cửa hàng nào tập trung kinh doanh mặt hàng này.
  -Dễ bán vì đánh vào nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình , mỗi cá nhân.
  -Tiềm năng để phát triển khi nhu cầu sử dụng các sản phẩm này chắc chắn ngày một cao hơn mà nguồn cung vẫn chưa phát triển mạnh, chưa tập trung để phổ cập đưa sản phẩm đến với mọi người.
  -Chosivn.com là nhà cung cấp uy tín, phân phối các sản phẩm với giá sỉ tốt nhất.
  Lợi nhuận khi kinh doanh các mặt hàng này có cao không :
  Nếu kinh doanh online thì ban đầu có thể thu nhập không cao ngất ngưỡng được, nhưng sau một thời gian khi nguồn khách hàng biết đến nhiều hơn thì thu nhập 5-10tr hàng tháng là dễ dàng kiếm được.
  Nếu mở shop riêng thì với số vốn ban đầu là 30tr thì chosivn chắc chắn lợi nhuận hàng tháng thu về của 1 shop bao cao su khởi điểm từ 5-20tr sau khi trừ đi các chi phí phát sinh : thuê mặt bằng,hàng hoá,thuê nhân viên,... Lý do mà chosivn chắc chắn như vậy là vì chosivn đã có 1 hệ thống shop bao cao su ở TPHCM và cung cấp nguồn hàng cho một số shop ở các tỉnh trên toàn quốc.
  Chosivn ngoài cung cấp hàng hoá còn hướng dẫn bạn kinh doanh sao cho hiệu quả và đạt lợi nhuận cao nhất.
  Quyết định kinh doanh là ở bạn, chosivn.com chỉ đưa ra 1 đề xuất kinh doanh tiềm năng,ít rủi ro,đem lại lợi nhuận cao và có thể phát triển lâu dài.Liên hệ : 0902 799 517 – 0977 75 75 04
  Mail : chosivn.com@gmail.com
  Website : chosivn
  .com
  Các bạn có ý định hợp tác vui lòng liên hệ trực tiếp qua sđt hoặc gửi mail đến địa chỉ ở trên.

  [​IMG]
   
  Đang tải...
 2. kitokp3

  kitokp3 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
 3. phan van chau

  phan van chau New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
 4. nhatminh

  nhatminh New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
 5. Cùi Bắp Tjên Sinh

  Cùi Bắp Tjên Sinh New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Cho mình mẫu các mặt hàng, xuất xứ và báo giá qua mail nhé: nguyenhuunghia.hitc@gmail.com
  Bạn tư vấn thêm cho mình với nha.
  Cám ơn bạn!
   

Share trang này