Chia sẻ những cách ứng tiền vinaphone trong 1 giây

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi hanhnt2810, 13/8/16.

 1. hanhnt2810

  hanhnt2810 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tôi tin chắc rằng từ khi sử dụng điện thoại đến nay cũng phải đôi ba lần gặp phải tình huống đang gọi điện thoại mà đột ngột tài khoản hết tiền phải không, trong lúc đó nếu nhưn bạn chưa thể nạp thẻ để kết nối lại cuộc đàm thoại bị gián đoạn bạn sẽ xử lý ra sao đây? Trong tình huống này có rất nhiều giải pháp giúp cho bạn, nhưng tôi nghĩ cách ứng tiền vinaphone là một phương pháp hoàn hảo. Sử dụng dịch vụ ứng tiền bạn vừa không mất thời gian di chuyển để mua thẻ nạp mà còn có thể ứng trước một số tiền vào tài khoản gốc để sử dụng cho những dịch vụ khác nữa. Đây được coi như một dịch vụ trả sau rất tiện ích và được mọi người tin dùng, cách thanh toán thìn rất đơn giản bạn chỉ việc nạp thẻ tương ứng với số tiền bạn vay sau đó hệ thống sẽ tự động trích số tiền bạn đã ứng trước cùng với cước phí là 10% số tiền bạn ứng trước đó. Quả là một dịch vụ không những tiện ích mà còn quá chi là rẻ phải không? Tuy nhiên ứng tiền vina cũng có một vài điều kiện cho thuê bao của bạn.

  Điều kiện tiêu dùng nhà sản xuất ứng tiền vinaphone:

  - Là thuê bao tiêu dùng nhà cung cấp mạng vinaphone hoạt động 2 chiều

  - account gốc của thuê bao còn tối đa 300đ

  - Thuê bao mang thời kì hoạt động tối thiểu 90 ngày.

  Thuê bao của bạn thỏa mãn đủ những điều kiện nêu trên chứ? Vậy thì hãy cầm điện thoại trên tay và biên soạn thoe cú pháp sau đây nhé!  phương pháp

  sở hữu phương pháp ứng tiền này sẽ có đa dạng tuyển lựa hơn cho bạn. lúc bạn ứng tiền bằng cách này bạn sẽ được ứng số tiền là từ 5000đ-50.000đ tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn với thể chọn số tiền ứng trước thích hợp.

  Bạn biên soạn tin: Y gửi 1576

  hy vọng với cách ứng tiền vinaphone trong một giây giúp bạn mang thể tiết kiện thời gian để kết nối lại cuộc gọi kịp thời.
   
  Đang tải...

Share trang này