Chiếc mũi đẹp và thon gọn sẽ mang tới điều gì

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 18/10/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Lý do gì phải cấn có 1 chiếc mũi đẹp

  Mũi là một bộ phận nẳm ở trung tâm gương mặt nên nó có lẽ là thứ khiến người đối diện để ý đến lần đầu. Mũi có ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh, ngoại hình của bản thân mỗi khi bản thân chúng ta hiện hữu ở bất kì đâu, do vậy, sở hữu chiếc mũi đẹp là điều rất cần thiết.

  Tham khảo thêm những gói dịch vụ:

  + [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  + [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, không có chiếc mũi hoàn hảo chung cho tất cả con người vì dựa theo yếu tố khuôn mặt và thị hiếu thẩm mỹ của con người, sẽ có một dáng mũi thích hợp riêng. Để bình chọn được chiếc mũi có đẹp hay không, điều lần đầu tiên, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao, tạo một góc khoảng 35 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

  [​IMG]

  Còn khi nhìn thẳng mặt, sống mũi phải thẳng, cánh mũi không bạnh ra hai bên, tạo độ cân với góc môi phải lớn hơn 90 độ. có được chiếc mũi đẹp phần nào sẽ khiến khuôn mặt trở nên ưa nhìn, cân đối và tỏa sáng hơn.

  Ngoài những yếu tố thẩm mỹ, bạn có biết rằng khi tìm thấy chiếc mũi đẹp, tâm lý của cá nhân cũng sẽ tự tin hơn, tạo cảm giác lạc quan, giúp bạn có được phong thái đĩnh đạc, sang trọng hơn không? Thật thế đấy, điều này đã được chứng minh bởi hàng ngàn cô gái sau khi sửa mũi, họ đều nhận xét cuộc sống của họ thuận lợi hơn, cơ hội cũng đến với họ nhanh hơn. Sao bạn không thử kiểm chứng?
   
  Đang tải...

Share trang này