chiến thắng một túi golf Lexus GS 200T

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi nicoo66, 13/9/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] thương hiệu Callaway túi golf tuyệt vời này có thể là của bạn nếu game thủ nhập vào của chúng tôi Twitter cạnh tranh.
  Country Club Đứng Bag có Lexus GS 200T tượng trưng thời trang trên túi bên. Nó nặng trong lúc chỉ 3.2kg và cao 34-inch.
  Với tám túi đơn vị, tất cả với dây kéo chống thấm nước, một hệ thống ba điểm dù nắm giữ, một hệ thống vai cầm kép và hip pad đệm, nó là một túi golf phong cách và độ bền cao.
  [​IMG]
  Để giành thắng lợi, chỉ cần đi qua của chúng tôi Twitter trang và cho chúng tôi biết bạn nghĩ rằng châu Âu hay Hoa Kỳ sẽ giành thắng lợi vào ngày chủ nhật và dự đoán tỷ số. Hãy nhớ dùng hashtag Lexus GS 200T Golf. Cạnh tranh đóng cửa lúc 23:59 thứ Bảy ngày 27 tháng Chín.
  quy định và điều kiện trọn vẹn
  1. Để nhập này xúc tiến giải thưởng bốc thăm (những "khuyến mãi") người tham dự phải ít ngày nhập cảnh:
  (A) Hãy là một cư dân Vương quốc Anh;
  (B) Từ 18 tuổi trở lên;
  (C) hỗ trợ số laptop địa chỉ e-mail và giao thông có giá trị khi có yêu cầu của tổ chức.
  2. viên chức và các thành viên gia đình trực tiếp của viên chức của chức và đơn vị hòa hợp tương ứng của nó, tham mưu chuyên nghiệp, quảng cáo và các cơ quan quảng cáo là không đủ điều kiện để tham gia chương trình khuyến mãi.
  3. cách thức nhập: lối vào của cuộc thi là ưng chuẩn Twitter.co.uk.
  4. Không mua cần thiết. Cạnh tranh có thể được nhập không tính tiền.
  5. thời gian đóng cửa và ngày tiếp thu các mục là Midnight thứ Bảy ngày 27 tháng 9 năm 2014. Entries chiếm được sau ngày đó và thời gian sẽ không được phê duyệt.
  6. Giải thưởng là không đổi, không được chuyển nhượng, và không quy đổi thành tiền mặt hoặc các giải thưởng khác.
  7. Người chiến thắng sẽ được công bố qua email trong vòng 2 ngày làm việc của hòa giải và đưa ra cụ thể về làm thế nào để yêu cầu bồi hoàn giải thưởng của họ.
  8. Nếu giải thưởng bị từ khước hoặc không có người nhận của một người chiến thắng, hoặc nếu một người chiến thắng chẳng thể liên lạc bằng cách sử dụng cụ thể được cung cấp trong mẫu đơn của mình hoặc trong vòng 2 ngày làm việc lên tiếng, thắng lợi thay thế (s) có thể được chọn lựa theo ý của đơn vị. Các mục có người nhận thắng lợi ban đầu sau đó sẽ bị mất.
  9. Quyết định của Nhà đơn vị sẽ là rốt cục và không có sự tương ứng sẽ được nhập vào.
  10. Bằng cách nhập vào cuộc thi, thí sinh đồng ý cho phép các promoter để tác dụng chiến thắng trong tài liệu quảng cáo và tham dự công khai và các tài liệu, trong vòng lý do, kết quả từ việc cạnh tranh nếu được yêu cầu để làm như vậy bởi các công ty. Các chức có quyền sử dụng các cụ thể của thí sinh trong bất kỳ công khai hoặc tài liệu, trong vòng lý bởi vì.
  11. Bằng cách nhập vào cuộc thi, tất cả các học viên sẽ được coi là đã ưng ý, và bị buộc ràng vì những điều khoản này. Tất cả những người tham gia cũng đồng ý với việc chuyển giao dữ liệu cá nhân của mình để điều khiển dữ liệu (như được định nghĩa trong Luật Bảo vệ dữ liệu năm 1998) cho các mục đích của việc quản lý cạnh tranh này và bất kỳ mục tiêu khác nhưng người dự thi đã đồng ý. Bộ điều khiển dữ liệu là Toyota (GB) PLC.
  Mời Anh chị em xem thêm một số bài viết thế hệ khác : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  13. Nhà doanh nghiệp không thể chấp thuận bất cứ bổn phận cho bất cứ thiệt hại, mất mát, bế tắc hoặc phải chịu đựng vì bất cứ người tham dự vào cuộc thi hoặc như là một kết quả ưng ý bất cứ giải thưởng. Các chức không chịu nghĩa vụ cho bất kỳ vấn đề hoặc trục sái kỹ thuật của bất kỳ máy tính trên mạng hệ thống, máy chủ, hoặc các nhà cung cấp, trang bị máy tính hay phần mềm, thất bại của bất cứ email, nhập cảnh để được nhận vào trương mục của các vấn đề kỹ thuật hoặc tắc nghẽn giao thông trên internet, hoặc tại bất kỳ trang web, bao gồm bất kỳ thương tổn hoặc từ việc tham gia hoặc vận chuyển về bất kỳ vật liệu trong các cuộc thi. Không có gì phải vứt bỏ nghĩa vụ của Promoter tử vong hoặc thương tích cá nhân là kết quả của sự cẩu thả của nó.
  14. Các chi tiết Promoter của: Toyota (GB) PLC, Great Burgh, Burgh Heath, Epsom, Surrey. KT18 5UX
  15. Các luật pháp và điều kiện này sẽ được điều chỉnh bởi vì và hiểu theo pháp luật Anh. Tranh chấp phát sinh can hệ đến các luật pháp và điều kiện này sẽ chịu sự phán quyết của các tòa án Anh. Không có bên thứ ba có thể thực thi những luật pháp này.
  16. bất cứ giải thưởng có thể chỉnh sửa và sẵn có.
   
  Đang tải...

Share trang này