Chữa trị bệnh trĩ bằng biện pháp hiện đại

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi baci2020, 11/10/16.

 1. baci2020

  baci2020 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  bệnh trĩ là căn bệnh cơ bản hiện nay, theo số liệu thống kê trong khoảng 100 người thì có ít nhất 45 người bị mắc bệnh trĩ. hầu hết bệnh nhân trĩ sau lúc chữa trị khỏi, bệnh lại bị tái đi tái lại khá nhiều lần do chữa trị không đúng phương án. Vậy, ngày nay cắt trĩ bằng biện pháp nào tốt nhất? chữa trị một lần duy nhất có khả năng dứt điểm được bệnh trĩ không? Trong bài viết Bên dưới một vài thầy thuốc chuyên khoa đầu ngành của [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] sẽ tư vấn kỹ thuật trị bệnh trĩ thành công nhất.
  Trước đây, khi ngành y học chưa chuyển biến thì phương án chữa bệnh trĩ vẫn còn lạc hậu nên chẳng thể cho kết quả trị bệnh trĩ dứt điểm, triệt để như mong đợi mà còn làm cho người bệnh đau đớn trong khi chữa trị bệnh.
  tuy vậy, hiện tại cùng ở sự chuyển biến của y học hiện đại, phương pháp cắt trĩ đã có nhiều bước tiến vượt bậc mang lại hiệu quả trị bệnh trĩ tốt hơn rất nhiều so ở cách lan truyền thống.
  [​IMG]
  Tiểu phẫu cắt trĩ bằng phương pháp hiện đại​
  Hiện phòng khám chuyên khoa Đa Khoa Âu Á đã ứng dụng thành công hai kỹ thuật cắt trĩ nội cũng như trĩ ngoại hàng đầu hiện tại đấy là công nghệ PPH và công nghệ HCPT.
  Đây là hai kỹ thuật cắt trĩ được Tổ chức Y tế Thế giới chứng nhận cũng như những chuyên gia hàng đầu thế giới về bệnh trĩ đánh giá cao bởi phương pháp này đảm bảo sự an toàn, quá trình thực hiện rất nhanh, không đau cũng như phòng tránh thấp nhất sự tái phát của căn bệnh.
  PPH là cách thực hiện cắt búi trĩ nội bằng cách “thắt búi trĩ” phòng ngừa nguồn máu cung cấp nuôi dưỡng làm cho búi trĩ tự teo nhỏ lại rồi rụng hẳn. biện pháp này không đụng chạm đến dao kéo, không thủ thuật nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối không, hơn nữa lại không đau giúp người bị bệnh thoát hết bệnh trĩ nhẹ nhõm, nhanh.
  biện pháp xâm lấn tối thiểu HCPT là biện pháp điều trị bệnh dành cho trường hợp căn bệnh trĩ ngoại. Đây là biện pháp tiểu phẫu cắt búi trĩ bằng trường điện dung cao tần làm đông và thắt nút những mạch máu tại búi trĩ.
  ở ưu điểm độ an toàn cao, mất ít máu, ít gây ra đau, không tổn thương, không phù nề, không gây tác hại, hồi phục mau chóng, không buộc phải nằm viện, quá trình tiến hành tiểu phẫu quá ngắn, một ca tiểu phẫu bằng cách HCPT chỉ mất khoảng 15 – 20 phút cũng như người bị mắc bệnh hoàn toàn có thể vận động, sinh hoạt thông thường sau thủ thuật.
  Công nghệ PPH, HCPT - hai phương án cắt trĩ tiên tiến nhất thời điểm này
  quá trình qua phòng khám chuyên khoa Đa Khoa Âu Á đã thực hiện tiểu phẫu cắt trĩ cho khá cao người bị mắc bệnh có bệnh trĩ nội, trĩ ngoại bằng hai phương án tiên tiến này mang lại thành công chữa trị cao được người mắc bệnh hài lòng, tin tưởng. các b.sĩ chuyên khoa cho biết, những trường hợp có bệnh trĩ khá lớn, bệnh trĩ lâu năm cũng có khả năng trị bệnh hết bằng hai biện pháp này.
  Trên là một vài tư vấn của b.sĩ chuyên khoa đầu ngành của phòng khám về biện pháp trị bệnh trĩ tối ưu nhất hiện nay. nếu mọi người còn thắc mắc gì thêm có khả năng gọi đến số (08) 38 77 99 66 hoặc nhấp vào bảng tư vấn online ngay Dưới đây để được tư vấn cùng thầy thuốc chuyên khoa của phòng khám chuyên khoa.
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này