Chuyên cung cấp, nhập khẩu hàng hoá từ Trung Quốc,Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Vận Chuyển Hàng Trung Quốc' bắt đầu bởi Mrhiep, 7/9/16.

 1. Mrhiep

  Mrhiep New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Công ty TNHH Green Tech Việt Nam

  Chuyên vận chuyển,khai quan, xuất nhập khẩu, tìm hàng theo yêu cầu của khách hàng và vận chuyển đến tận tay của khách

  Tư vấn, tìm kiếm nguồn hàng tốt, giá tốt nhất nhập khẩu trực tiếp tận gốc không qua trung gian, nhận đặt và vận chuyển các đơn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, với hơn 9 năm thành lập công ty Green Tech chúng tôi đã hợp tác với hàng nghìn doanh nghiệp lớn và nhỏ trên mọi miền tổ quốc cung cấp rất nhiều mặt hàng từ quần áo, thiết bị điện tử điện lạnh, máy lọc nước,đồ gia dụng, rèm cửa,inox,....

  -Các bạn có thể đặt hàng Trung quốc mà không hề tốn 1 chút công sức nào đó là: Bạn cung cấp cho chúng tôi tên hàng bạn cần, thông số kỹ thuật, hình ảnh sản phẩm, chúng tôi sẽ báo cho bạn 1 mức giá thấp nhất giao tại Việt Nam.

  -Bên mình sẽ tư vấn cho các bạn nhập khẩu chính ngạch và tiểu ngạch các mặt hàng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Úc. Với số lượng nhỏ thì chúng tôi có thể gửi bằng đường tiểu ngạch. Nhưng hiện tại chúng tôi đang định hướng khách hàng nhập hàng theo đường chính thức (tức là có khai báo hải quan, nộp thuế đầy đủ), đối với các mặt hàng cần xin giấy phép nhập khẩu, hàng hóa cần kiểm tra chất lượng thì chúng tôi đảm lo mọi thủ tục, khách hàng chỉ yên tâm ở nhà nhận hàng. Hàng hóa chính ngạch đầy đủ giấy tờ quý khách chỉ việc yên tâm bán hàng không còn lo đối phó với quản lý thị trường mà giá cả lại không cao hơn nhập khẩu tiểu ngạch.[Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] sao để giá không cao hơn nhập tiểu ngạch thì quý vị yên tâm có chúng tôi lo.
  Chúng tôi cam kết:
  ✔ Tư vấn, hỗ trợ tìm nguồn hàng miễn phí
  ✔ Hỗ trợ đàm phán, mặc cả trực tiếp với xưởng sản xuất
  ✔ Đảm bảo 100% hàng hóa, đền bù nếu có tổn thất
  ✔ Giao hàng nhanh chóng, hàng về chỉ sau 4-6 ngày
  Nhanh - Rẻ - Uy tín
  Trụ sở : số 12 liền kề17 khu đô thị Văn Khê- Tố Hữu- Hà Nội
  Hotline: 0945.325.333

  Email: greentech.kinhdoanh@gmail.com
   
  Đang tải...

Share trang này