CHUYÊN CUNG CẤP QUẦN ÁO SIDA -trẻ em 0944114479

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Quần Áo, Thời Trang' bắt đầu bởi MƯƠI VUI, 6/4/16.

 1. MƯƠI VUI

  MƯƠI VUI Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  0944114479Kho hàng của MƯỜI VUI là nơi chuyên cung cấp và phân phối sỉ các loại quần áo hàng thùng, được nhập khẩu trực tiếp từ campuchia về Việt Nam. Nguồn hàng của chúng tôi đa dạng về chủng loại và mẫu mã từ người lớn cho đến trẻ em, kiện hàng thùng còn nguyên đai, nguyên kẽm, nguyên tép. Có các loại hàng thùng từ 100kg, 85kg, 80kg và tép 50kg. Kho hàng của chúng tôi là nơi phân phối uy tín các kiện chất lượng, hàng đẹp, sáng nước, và giá thành rẻ.MƯỜI VUI 0944114479
  [​IMG]


  [​IMG]
  Bán buôn quần áo hàng thùng lâu năm nên kho hàng chúng tôi phân phối rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Hồ Chí Minh… nguồn hàng được nhập thẳng bên nước ngoài, nên nguồn hàng về thường xuyên, ổn định về chất lượng, có nhiều chủng loại để khách lựa chọn dễ dàng hơn. “Hàng si, hàng thùng” thường đảm bảo chất lượng ít bị gãy vì trước khi lấy hàng ở kho lớn bên nước ngoài chúng tôi đã khui trước vài kiện để kiểm tra xem nước hàng có sạch, sáng hàng hay không. Có khi kiện hàng đó không đẹp chúng tôi sẵn sàng lỗ vài trăm đô để bỏ kiện đó và cắt mã kiện mới. Việc bán hàng nguyên kiện lâu năm nênđã có thâm niên trong việc lựa chọn những mã số đẹp để giao cho khách hàng.

  Với phương châm phân phối hàng khắp nơi trên các tỉnh thành và giao hàng nguyên kiện giá rẻ tận nơi dù bạn ở bất kỳ nơi đâu, cam kết mang lại giá trị cao cho khách hàng.

  Lưu ý : Chúng tôi chỉ bán buôn hàng nguyên đai, nguyên kiện, nguyên tép. KHÔNG BÁN LẺ !

  Với phương châm là nơi úy tín, địa chỉ đáng tin cậy cho bạn nào muốn tìm hiểu và bán buôn hàng thùng nguyên kiện chất lượng.
   
  Đang tải...

Share trang này