Chuyên cung cấp Tinh bột biến tính

Thảo luận trong 'Lương Thực - Thực Phẩm' bắt đầu bởi thuong912, 10/3/16.

  1. thuong912

    thuong912 New Member
    • 1/113

    Số bài viết:
    4
    Được thích:
    0
    Hiện nay, tinh bột biến tính (modified starch) ngày càng trở thành thành phần sản xuất thông dụng trong các ngành công nghiệp và thực phẩm. Đó là dạng tinh bột đặc biệt được chế biến từ các nguồn tinh bột tự nhiên nguyên chất, thông qua nhiều công nghệ biến tính tinh bột khác nhau và cho ra nhiều dạng tinh bột biến tính phù hợp với yêu cầu sử dụng.

    Tinh Bột Biến Tính Khác gì với Tinh bột thường, bột năng?

    Do Tinh Bột Biến Tính đã được thay đổi một số tính chất nên Tinh Bột Biến Tính Giúp tăng cường các tính chất – chức năng và làm gia tăng giá trị thương phẩm của tinh bột thường (còn gọi là tinh bột sắn, tinh bột khoai mì)

    ví dụ: Tuỳ loại sản phẩm mà bạn chế biến mà bạn chọn tinh bột biến tính cho phù hợp như:
    – Chả cá thì cần độ giòn dai
    – Xúc xích thì cần độ mềm, sực
    – Tương ớt thì cần độ sánh
    – bánh bông lan thì cần độ xốp…..
    bạn sẽ chọn tinh bột biến tính khác nhau cho phù hợp từng loại sản phẩm.

    Đ/c: 23/6 Đường 26, Khu phố 7, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP. HCM.
    Điện thoại: 08.6280.9988 & Fax: 08 6282 1165
    Email:sales@nambaotin.com
    Website: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
     
    Đang tải...

Share trang này