Có nên chọn những món đồ chơi dưới đây cho các bé dưới 5 tuổi?

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi dangbay, 3/2/16.

 1. dangbay

  dangbay New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Các bé dưới 5 tuổi có nên chọn những món đồ chơi dưới đây để kích thích trí tuệ và hoàn thiện hệ vận động được tốt nhất có thể.

  Những chiếc xe như [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], xe lắc, xe đạp không thể thiếu cho các bé dưới 5 tuổi vui chơi bởi trẻ rất cần những chiếc xe này để thường xuyên di chuyển vui chơi cùng với bạn bè của bé, các con càng vui chơi chạy nhảy nhiều thì càng khỏe mạnh, có cơ hội được hoàn thiện các kỹ năng vận động và bé có được sức khỏe tốt nhất khi con vui chơi và trẻ còn có cơ hội phát triển toàn diện các giác quan, xử lý các tình huống khi chơi được tốt nhất có thể. Trẻ càng chơi nhiều thì các kỹ năng của bé càng tăng bởi cơ hội tiếp xúc cũng như bé được trải nghiệm nhiều hơn. Bé sẽ mạnh dạn tham gia các trò chơi cũng như con luôn năng động và trẻ không có cảm giác sợ người lạ hoặc bé không dám vui chơi ở những nơi đông người như trước nữa.

  [​IMG]

  Xe đẩy cho bé

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] như đồ chơi âm thanh, đồ chơi mô hình trẻ có thể chơi ngay từ khi con còn nhỏ, những món đồ chơi này sẽ giúp trẻ có những khái niệm về âm thanh, màu sắc, tăng cường sự khéo léo của đôi tay và giúp con có được vốn từ phong phú hơn sau khi chơi và nghe những âm thanh quen thuộc của các bài hát. Nên chọn đồ chơi chơi theo nhiều cách khác nhau để trẻ không bị nhàm chán, bé chơi được nhiều hơn và con có cơ hội được sáng tạo và chơi theo những cách mà mình muốn.

  [​IMG]

  Bể bơi cho bé

  Nên tận dụng những món đồ dùng để bé có thể vui chơi với các món đồ như dùng chiếc [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] để chơi nhà bóng, chơi trò chơi cát nước và trẻ có thể chơi trò chơi đồ hàng, xây dựng tòa lâu đài hay ngôi nhà riêng của trẻ với những món vật dụng thường ngày bé vẫn sử dụng. Chỉ cần có cơ hội các bé dưới 5 tuổi cũng có thể tự tạo đồ chơi cho mình chơi hay bé có thể sáng tạo ra những món đồ chơi mà không phải dùng tiền để mua. Món đồ chơi nào cũng có một lợi ích nhất định dành cho bé, chính vì vậy bố mẹ nên tạo điều kiện để trẻ vui chơi hạn chế việc cấm bé chơi mà bắt bé học quá nhiều, nên cho bé học tập qua chính những món đồ chơi của trẻ để đạt được hiệu quả cao nhất.
   
  Đang tải...

Share trang này