Cơ hội biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Điện Thoại - Điện Máy' bắt đầu bởi congthuy0905, 24/10/15.

 1. congthuy0905

  congthuy0905 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tọa lạc tại thị thành biển Nha Trang xinh đẹp, trên đảo Hòn Tre- được đánh giá là một trong 29 vịnh đẹp nhất thể giới, tổ hợp Vinpearl Nha Trang Resort &Villas hứa trở thành “dịp đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015” với những lợi thế đặc biệt của mình.

  Vinpearl Nha Trang Resort &Villas là một trong những dự án trong hệ thống Vinpearl Resort &Villas được xây dựng và đưa vào hoạt động với hạ tầng nghỉ dưỡng gồm: Vinpearl Resort Nha Trang; Vinpearl Golf Club Nha Trang; Vinpearl Land Nha Trang; khu vi la Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Golf Land Resort & Villas Nha Trang.


  Đến với khu nghỉ dưỡng này, Qúy khách có thể tận hưởng trọn cuộc sống nghỉ dưỡng sang, đẳng cấp: hòa mình vào với thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp, di tích thắng cảnh nổi tiếng cùng rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí đa dạng,…

  Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

  Theo thống kê từ sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 8 tháng đầu năm 2015, toàn tỉnh Khánh Hòa đã đón 587.913 lượt khách du lịch. Trong khi đó, trên địa bàn toàn tỉnh hiện có 601 cơ sở tạm trú với 19.936 phòng, trong đó KS 3- 5*có 90 cơ sở với 11.639 phòng, với một số tiếng tăm KS hàng đầu Việt Nam: Vinpearl với Vinpearl Luxury Resort, Vinpearl Nha Trang Resort, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] tọa lạc trên đảo Hòn Tre; Liberty Central với Liberty Central Nha Trang. Ngoài ra còn có KS Yasaka-Saigon-Nhatrang, Green World Nha Trang…

  Ngoài môi trường đầu tư hấp dẫn, tỉnh Khánh Hòa còn tạo điều kiện cho nhà đầu tư thông qua cơ chế, chính sách mở cửa: “Sở dĩ các danh tiếng KS hàng đầu Việt Nam và thế giới đều tụ tập ở Nha Trang chính là bởi môi trường DL của Nha Trang – Khánh Hòa đã tạo được sức hút mạnh mẽ đối với du khách cũng như các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, những cơ chế, chính sách của tỉnh đã tạo điều kiện thuận tiện cho hoạt động DL”- ông Nguyễn Văn Thành – Phó chủ toạ trực Hiệp hội DL Nha Trang – Khánh Hòa.

  nhịp đầu tư quyến rũ tại Vinpearl Nha Trang Resort&Villas

  Ngoài những nguyên tố liên quan đến điều kiện tự nhiên, vị trí và chính sách mở cửa, đầu tư Vinpearl Nha Trang Resort&Villas, Qúy khách còn nhận được ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết: Cam kết lợi tức lên tới 8%/năm và được đảm bảo bằng USD. Đây thực thụ là tỉ lệ chưa bao giờ có, nếu không muốn nói là khó tin. ngoại giả, chủ sở hữu của những căn vi la còn có nhịp dự chương trình san sớt lợi nhuận cho thuê, với mức san sẻ tới 85%. Nhờ đó, đầu tư tại Vinpearl Nha Trang Resort&Villas hiện đang được coi là “cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trong năm 2015” cho mọi nhà.

  >> Xem thêm dự án: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này