Cơ hội vàng sở hữu căn hộ Five Star Garden

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi nguyen tien cuong, 23/7/16.

 1. nguyen tien cuong

  nguyen tien cuong New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Quý khách hàng muốn sở hữu một căn hộ ở Five Star Garden chỉ cần thanh toán hơn 500 triệu đồng sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ xanh trong dự án tâm điểm quận Thanh Xuân - Five Star Garden.
  Nhà đầu tư [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] - tập đoàn GFS đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục cuối cộng để bàn giao nhà sớm cho cư dân tương lai. 90% những căn hộ tại Five Star Garden đã có chủ sở hữu, còn lại vô cùng ít các căn hộ đang chào đón cư dân mới.
  nhà đầu tư sẽ phối hợp với đơn vị sản xuất Đất Xanh Miền Bắc mang lại gói quà giá mừng tân gia cho cư dân.
  [​IMG]
  Theo đó, quý khách sẽ đều nhận gói quà tặng bao gồm 3 điều hòa Toshiba Inverter với diện tích trị giá trị 30 triệu đồng lúc chọn căn hộ 2 phòng ngủ, hoặc 4 điều hòa Toshiba Inverter trị giá 40 triệu đồng trường hợp mua căn 3 phòng ngủ. Quà tặng sẽ được trao tận tay chủ nhân vào thời điểm bàn giao nhà hoặc có thể được trừ trực tiếp vào tổng giá trị căn hộ theo hợp đồng.

  Với tiến độ thanh toán chia làm cho 4 đợt, người mua chỉ cần trả 40% giá trị, tương đương khoảng 760 triệu đồng có thể nắm được căn hộ 2 phòng ngủ, phần còn lại thanh toán sau một năm.
  chủ đầu tư còn ưu đãi lên đến 3% cho những quý khách thanh toán 95% căn hộ thuộc tòa G4, G5 và 2,5% đối với tòa G1, G2. giá trị chiết khấu sẽ đều bù trừ vào đợt thanh toán cuối cùng của hợp đồng trao đổi. Không chỉ nhận mức chiết khấu cao, khách đều được hưởng khuyến mãi lãi vay 0% đến khi có thông báo nhận bàn giao nhà nếu tiêu dùng vốn vay thanh toán sớm đến 95% diện tích giá trị căn hộ.

  khách hàng có nhu cầu tiêu dùng vốn vay đều hỗ trợ lãi suất ưu đãi 2,99% trong vòng 18 tháng của ngày giải ngân thứ 1. Gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa tương đương 50% giá căn hộ. Với tiến độ thanh toán chia thành 6 đợt, quý vị chỉ nên thanh toán hơn 500 triệu đồng sẽ có cơ hội có được ngay căn hộ xanh trong dự án tâm điểm quận Thanh Xuân - Five Star Garden.
   
  Đang tải...

Share trang này