có nên Chọn số điện thoại theo ngày sinh không

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi hoangha030791, 14/8/16.

 1. hoangha030791

  hoangha030791 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Viettel hiện là nhà mạng số một tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp những dòng sim số đẹp phổ biến, trong đó có [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]l . Sim số đẹp hợp mệnh được cung cấp bởi nhà mạng Viettel rất đẹp, đẹp cả về hình thức lẫn chất lượng dịch vụ bên trong. Về hình thức nhà này cung cấp sim số đẹp bởi ý nghĩa của những con số xuất hiện trong sim. Ví dụ như sim đầu số 0968 686 899, sim này là sim đầu số 096, lại kết hợp thêm các cặp số 68 khiến cho sim mang ý nghĩa lộc phát, phát tài phát lộc cho người sử dụng. Lại kết hợp thêm hai số 9 cuối cùng có nghĩa là sự trường cửu, vững bền. Như vậy sử dụng sim này sẽ khiến cho mình được phát tài phát lộc một cách mãi mãi.

  Bạn đã bao giờ nghe thấy sim tam hoa chưa? Những người am hiểu về phong thủy thì sẽ rất rõ sim tam hoa là như thế nào còn những người bình thường chắc sẽ trả lời là chưa. Nếu bạn là một trong những người có câu trả lời là chưa, thì hãy đến với bài viết này để có thể chuyển câu trả lời của mình sang có từ những câu hỏi tương tự vào lần sau nhé. Sim tam hoa là loại sim số đẹp phong thủy mà trong dãy số sim xuất hiện bộ tam hoa, có thể là bộ đơn như 333, hay bộ kép 333.333. Tùy vào ý nghĩa của từng bộ tam hoa mà giá thành của sim sẽ là khác nhau. [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]là địa chỉ sẽ khiến bạn có thể mua sim tam hoa một cách rẻ nhất và chất lượng nhất.

  Sim ngũ quý là gì? Sim ngũ quý hợp với những người nào? Sim ngũ là sim có chứa bộ gồm 5 con số giống nhau trong dãy số sim thuê bao như 22222, 44444, 66666, 77777, 99999....Mỗi bộ ngũ khác nhau sẽ hợp với từng người khác nhau. Cùng phân tích đầu số sim này nhé : 098 6868 333. Sim này thuộc đầu số 098 của nhà mạng Viettel mang ý nghĩa phát, phát triển, kết hợp với số 6 nghĩa là phát tài phát lộc, kết hợp với bộ tam hoa 333 có nghĩa là vững như kiềng ba chân, không gì có thể lay chuyển được. Ai mà chả muốn tài lộc sẽ đến với mình mãi mãi. Hãy chủ động mang tài lộc về với mình tại các bạn nhé.

  Cuối cùng trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu về một loại sim khác cũng thuộc dòng sim số đẹp phong thủy đó là sim lục quý. Cũng tương tự như sim ngũ quý, sim lục quý bao gồm bộ năm chữ số giống nhau đứng ở đầu hoặc cuối dãy số sim di động. Các bộ lục quý này làm cho sim khá nổi bật bởi các chữ số giống nhau, gây ấn tượng đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và cũng rất dễ nhớ, dễ thuộc, tiện cho mọi người liên lạc. Sim đẹp như vậy tại sao các bạn lại không dinh ngay về cho dế yêu của mình nhỉ.
   
  Đang tải...

Share trang này