Có nên nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay không

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi mrtrong181, 13/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Việc nâng mũi bằng sụn nhân tạo ra sao để hiệu quả mà không tác động nhiều đến sức khoẻ người bệnh cũng như nhiều vấn đề liên quan đến như việc nâng mũi.... Trong bài viết này thì các bạn hãy cùng với trung tâm thẩm mỹ bên tôi khám phá thêm.

  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là 1 cách thức nâng mũi mới nhất hiện tại. Những chất dùng để làm sụn đó là Dacton, Teflon hay Medpor.. Nhưng còn có 1 chất mới mà ai cũng biết tới vì mức độ tiện lợi cũng như phổ biến của nó trong cuộc sống này cực cao đó là Silicon, silicon thì không còn ai quá xa lạ gì nữa mà đây là 1 chất liệu chất lượng dùng để làm sụn nhân tạo.

  [​IMG]

  Các chất này được tạo hình sống mũi sẵn và tuỳ theo mỗi người có 1 kích thước mũi không thể giống nhau nên sẽ được đo khám và làm sẵn 1 chiếc sụn chất lượng, giúp cố định đầu mũi, không cho bị lệch sau khi nâng mũi... Khoảng sau 2 tuần thì các bạn sẽ cảm thấy được chiến thắng của bản thân 1 cách mau lẹ nhất.

  đây là phương pháp mới nên cực kỳ an toàn, khắc phục và loại bỏ đi những yếu điểm của những hình thức nâng mũi trước kia. Nếu bạn quan tâm về nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì hãy gọi điện ngay cho trung tâm thẩm mỹ viện Asia bên mình ngay để được tư vấn kỹ hơn

  Xem thêm cách thức [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] chất lượng nhất trong năm 2016.
   
  Đang tải...

Share trang này