con đường DÀNH CHO những NGƯỜI MỚI khởi đầu HỌC GUITAR

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi thaocenco, 12/4/16.

 1. thaocenco

  thaocenco New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Heading 2:

  con đường DÀNH CHO những NGƯỜI MỚI khởi đầu HỌC GUITAR
  Bạn muốn học chơi guitar? Bạn đang gặp những trắc trở trong việc kiếm tìm phương pháp thức/con trục đường nào chậm triển khai để đi tiếp trong giai đoạn học? Bạn không biết diễn ra từ đâu trước 1 biển các tri thức guitar? Học chiếc nào trước? Học dòng nào sau?

  Việc học guitar của mỗi người chơi thường không giống nhau. Nó phụ thuộc vào thể loại, loại nhạc bạn chơi là gì? Nó phụ thuộc việc bạn muốn đạt tới trình độ nào hay đích tới của bạn ra sao?

  Bạn muốn trở thành 1 tay guitar lão luyện hay một nhà soạn nhạc? Bạn muốn phát triển thành 1 tay guitar loại thể Blues/Acoustic Fingerstyle/Rocker/Cổ điển/Jazz hay những chàng lãng nhân sở hữu chiếc mũ cao bồi và chơi những bản nhạc đồng quê…?

  Bất cứ sự tuyển lựa của bạn là gì, đầu tiên nếu bạn muốn đều sở hữu thể bắt đầu học chơi các loại thể nhạc đang phồn thịnh hành, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], rồi đến các loại thể blues, rock, alternative (hỗn hợp), metal, nhạc đồng quê và Jazz. Và đối có các người mới (Newbies/Beginners) đường trên với thể xem là 1 lên đường điểm mạnh.

  Bạn ko nhu yếu phải máy móc/ rập khuôn y hệt theo những nội dung sẽ được liệt kê dưới đây.

  There is more than one way lớn skin a cat (Nôm nà là: Để đạt được mục tiêu có rất nhiều bí quyết. Bạn sở hữu thể sử dụng cách thức này hay cách khác; đi theo trục đường này hay các con phố khác để hướng đến chiếc đích phía trước)”

  mang phổ thông những cách thức khác trong việc học guitar mà ko được liệt kê sau đây (cách nào cũng cùng mục đích hướng dẫn Cả nhà chơi guitar). Nhưng ví như bạn đi theo những hướng dẫn sau 1 phương pháp chu đáo và chăm chỉ, nó sẽ tạo cho Anh chị em một nền móng kiên cố để Anh chị mang thể chơi tốt và tiến bộ.

  thời kì sẽ chứng minh những gì tôi nhắc là đúng.

  Lưu ý trong khoảng tác giả:
  – nếu bạn muốn bắt đầu bằng việc học [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] (Classic Guitar) thì đây không hề là cách thức thức/con tuyến phố thích hợp.

  – Hãy dành thời kì, học các góc cạnh thật chăm chút. Thậm chí, ngay khi bạn học vài [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cơ bản đã với thể chơi 1 cách thức tiện lợi phổ quát bài hát. Nhưng các con phố dưới đây không hề là bản kế hoạch cho vài ngày, vài tuần mà nó dành cho phổ biến tháng, nhiều năm hay thậm chí là cả cuộc đời chơi guitar của Anh chị em.

  Đừng quên rằng: “Hạnh phúc trong cuộc đời này là những chặng trục đường, chứ không hề là 1 điểm tới [“It’s about the journey, not about the destination.”]
   
  Đang tải...

Share trang này