Công dụng của việc giải độc cho gan?

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi dldenhat, 12/7/16.

 1. dldenhat

  dldenhat New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Vì lá gan là cơ quan nội tạng giữ vai trò nhất của cơ thể. Gan tham gia vào đa số các quá trình sinh học sảyra trong cơ thể chúng ta. Bến dưới là những hoạt động giúp cơ thể con người duy trì sự sống mà gan có tham gia vào gồm:
  [​IMG]
  - Gan giúp tạo ra mật để tiêu hóa thực phẩm, chuyển hóa chất dinh dưỡng từ thức ăn thành nguồn năng lượng giúp cho hoạt động của cơ thể, giúp ổn định lượng chất béo, những vitamin và khoáng chất vi lượng, chất đường mà cơ thể cần.
  - Gan giúp tạo các chất quan trọng cho hoạt động của bộ não, tủy sống. Gan giúp sản xuất và bài tiết cholesterol, kiểm soát sự đông máu.
  - Gan sản xuất ra những yếu tố miễn dịch và ngăn ngừavi khuẩn cho cơ thể đồng thời giúp cơ thể sản xuất sức đề kháng để ngăn chặn nhiễm trùng.
  - Gan giúp lưu giữ các chất quan trọng để nạp lại cho cơ thể vào những thời điểm cần thiết.
  - Gan giúp giải độc tố cho cơ thể bằng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hết những chất độc hại đó ra khỏi cơ thể.
  Những chức năng giữ vai trò đặc biệt quan trọng này của gan đã giải thích nguyên nhân bạn cần giải độc gan và bảo vệ sức khỏe của gan nhằm giúp gan luôn có được sự khỏe mạnh để đảm bảo làm tốt các vai trò của mình.
  Khi gan mạnh khỏe sẽ hoạt động tốt khi đó cơ thể cũng sẽ mạnh khỏe, chức năng lọc máu sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Điều này sẽ đem đến lợi ích cho những cơ quan khác của cơ thể. Ngược lại, nếu gan bị nhiễm độc, chức năng gan suy yếu, khả năng lọc bị giảm hoặc không còn khả năng lọc các chất độc đi qua gan, khi đó những chất độc sẽ đi vào cơ thể, phát tán vào trong máu. Những chất độc hại này là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh tật, trong đó có bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư gan.
  Giải độc gan là biện pháp đơn giản để chăm sóc và bảo vệ gan. Vì giải độc gan là cách làm sạch gan, loại bỏ độc tố ra khỏi gan, giúp gan thực hiện hiệu quả nhiệm vụ của mình.
  >>Xem thêm: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  Việc giải độc gan không hề phức tạp như nhiều người nghĩ. Biện pháp giải độc gan dễ dang là bạn nên thường xuyên sử dụng nhiều loại thực phẩm tốt với gan. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, có rất nhiều những loại thức ăn có lợi với gan như hành, tỏi, bồ công anh, nghệ, súp lơ, atiso, giảo cổ lam... Hoặc đơn giản là mỗi ngày uống 1 ly nước chanh vào buổi sáng, đây cũng là cách giải độc gan khi độc tố tích tụ qua đêm ở mật, thúc đẩy bàng quang co bóp, giúp mật chảy vào ruột con, nhờ vậy, những chất độc hại được loại bỏ hiệu quả hơn ra ngoài cơ thể. Sử dụng nhân sân hàn quốc cũng là 1 cách giải độc gan rất hiệu quả và an toàn, đồng thời giúp bồi bổ cơ thể, chăm sóc sức khỏe.
   
  Đang tải...

Share trang này