Công tắc hành trình uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Hàng Điện Máy' bắt đầu bởi sieuthidien, 13/7/16.

 1. sieuthidien

  sieuthidien Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  34
  Được thích:
  0
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] thường được sử dụng để giới hạn hành trình của một cơ cấu máy móc.Công tắc hành trình dùng để kiểm soát hành trình - vị trí của một vật chuyển động, thường bao gồm một cặp tiếp điểm NO-NC. Có kích thước và kiểu tác động đa dạng.
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  Công tắc hành trình gồm nhiều kiểu thường phân ra theo micro switchs,basic switchs, limit switchs...( HL-, Z-,D4V-,WL....)
  [​IMG]
  Công ty Tiến Phát chuyên nhập khẩu và cung cấp nhiều loại công tắc hành trình của nhiều hãng khác nhau như omron, allen-bradley,honeywell... của nhiều nước uy tín như USA, Germany,Japan,Taiwan...
  Với phương châm "chất lượng phục vụ tạo nên sự khác biệt", Công ty Tiến Phát sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác hoàn toàn hài lòng và xứng đáng với những gì đã bỏ ra.Quý khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành 12 tháng,hàng luôn có sẵn với số lượng lớn và tư vấn,giải đáp thắc mắc miễn phí.
  Công tắc hành trình là thiết bị tự động hóa thông dụng trong quá trình sản xuất.Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều loại thiết bị khác như: PLC, [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link],....
  Bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy gọi ngay đến tổng đài 1900.6040 của chúng tôi,các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.
   
  Đang tải...

Share trang này