Cung Cấp Nguồn Hàng Đầm Hotgirl đồng giá 95k

Thảo luận trong 'Nguồn Hàng Quần Áo, Thời Trang' bắt đầu bởi Tùng Tên Tui, 22/4/15.

 1. Tùng Tên Tui

  Tùng Tên Tui New Member
  • 3/113

  Số bài viết:
  25
  Được thích:
  4
  Mình có nguồn hàng đầm giá rẻ về liên tục, ổn định.
  Nhiều mẫu mã đẹp, cung cấp shop hoặc bạn nào muốn kinh doanh chuyên về đầm của các hotgirl.
  Đồng giá 95k/c.
  Cung cấp số lượng trên 50c trở lên nha!
  Mình cũng bỏ sỉ mặt hàng Thái và QC luôn ^^!
  Bạn nào muốn xem mẫu mặt hàng nào thì nói mình gởi mẫu nha!
  Bạn nào muốn xem mẫu thì để lại email mình gởi mẫu qua cho xem nha!
  Mong được hợp tác lâu dài với các shop

  tungtentui800@gmail.com
   
  Hoangnganvn90, hungkhangmi ngọc ngà thích điều này.
  Đang tải...
 2. hungkhang

  hungkhang New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  1
  Được thích:
  0
   
 3. kieudienk

  kieudienk New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 42/2015/TT-BTC quy định thủ tục hải quan đối với phương tiện chuyển vận xuất cảnh, nhập cảnh, quá cảnh qua cửa khẩu đường bộ, cửa khẩu biên cương đường thủy nội địa, cửa khẩu đường sắt, cảng biển, cảng hàng không quốc tế.

  [​IMG]

  Về địa điểm [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Thông tư nêu rõ, đối với công cụ tải đường biển, địa điểm tiếp nhận, đăng ký và thẩm tra hồ sơ thương chính gồm: hội sở cơ quan thương chính ưng chuẩn Cổng thông tin điện tử Tổng cục thương chính; hội sở chính hoặc Văn phòng đại diện Cảng vụ hàng hải nơi có cơ quan hải quan trong trường hợp bất khả kháng không thực hiện được thủ tục thương chính điện tử (phải thực hiện thủ tục hải quan bằng hồ sơ giấy); Tại tàu thuyền theo đề nghị của Cảng vụ hàng hải trong trường hợp có đủ cơ sở để ngờ tính xác thực của việc khai báo về kiểm dịch của tàu bè hoặc tàu thuyền đến từ những khu vực có dịch bệnh liên hệ đến người, động vật hoặc thực vật. Còn địa điểm kiểm tra thực tại phương tiện chuyển vận là tại cửa khẩu nơi công cụ vận tải neo đậu theo chỉ định của

  Giám đốc Cảng vụ hàng hải.

  Đối với phương tiện tải đường hàng không quốc tế, làm thủ tục hải quan tại trụ sở cơ quan thương chính tại cảng hàng không dân dụng quốc tế.

  Đối với phương tiện vận chuyển đường sắt liên vận quốc tế, làm thủ tục hải quan tại hội sở cơ quan thương chính tại ga đường sắt liên vận quốc tế.

  Đối với phương tiện tải đường bộ, đường thủy nội địa, thủ tục hải quan được thực hành tại hội sở cơ quan thương chính tại khu vực cửa khẩu đường bộ, đường thủy nội địa; địa điểm thẩm tra chung giữa thương chính Việt Nam với hải quan các nước hàng xóm tại khu vực cửa khẩu đường bộ.

  Về người khai hải quan, đối với dụng cụ tải đường biển, thuyền trưởng hoặc người đại diện hợp pháp của người chuyển vận (Hãng tàu hoặc Đại lý hãng tàu) chịu bổn phận khai và làm thủ tục thương chính; Trường hợp Hãng tàu hoặc Đại lý hãng tàu không có đầy đủ thông tin chi tiết về vận đơn gom hàng như biểu đạt chi tiết hàng hóa, người gửi hàng, người nhận hàng thì Công ty giao nhận phát hành vận đơn đó có trách nhiệm kiến lập, gửi thông báo điện tử chi tiết về vận đơn gom hàng đến Cổng thông báo điện tử Tổng cục thương chính.

  Đối với công cụ chuyển vận đường hàng không quốc tế, người khai thương chính là cơ trưởng hoặc người đại diện hợp pháp của người vận tải (Hãng hàng không hoặc Đại lý hãng hàng không) chịu nghĩa vụ khai và làm thủ tục hải quan.

  Trường hợp thực hành thủ tục thương chính điện tử, nếu Hãng hàng không hoặc Đại lý hãng hàng không không có đầy đủ thông báo chi tiết về vận đơn gom hàng như biểu thị chi tiết hàng hóa, người gửi hàng, người nhận hàng thì Công ty giao nhận phát hành vận đơn đó có trách nhiệm tạo dựng, gửi thông báo điện tử chi tiết về vận đơn gom hàng đến Cổng thông tin điện tử Tổng cục thương chính.

  Đối với phương tiện tải đường bộ quốc tế, người khai hải quan là người điều khiển phương tiện chuyên chở hoặc Đại lý của người chuyển vận…

  Đối với công cụ vận chuyển đường sắt liên vận quốc tế, trưởng ga ga liên vận quốc tế hoặc Trưởng tàu hoặc người được Trưởng ga hoặc Trưởng tàu ga liên vận quốc tế ủy quyền thực hành khai hải quan.

  Theo Chinhphu.vn
   
 4. hathaian

  hathaian Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  62
  Được thích:
  0
 5. tri phan

  tri phan New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
 6. KateVu1301

  KateVu1301 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Bạn vui lòng gửi mẫu và giá qua mail: hannhuoc@gmail.com
  cho mình nhes!
  Cám ơn bạn nhiều ^^
   
 7. Baymax

  Baymax New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  10
  Được thích:
  0
 8. tukhue

  tukhue New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
 9. luật thân

  luật thân New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0

Share trang này