Đặc sản miền núi - Lạp xưởng Lào Cai

Thảo luận trong 'Lương Thực - Thực Phẩm' bắt đầu bởi Teu Teu, 30/11/15.

  1. Teu Teu

    Teu Teu Member
    • 8/113

    Số bài viết:
    70
    Được thích:
    14
    Lạp xưởng Lào Cai mang đậm hương vị núi rừng Tây Bắc. Lạp xưởng được làm từ phần thịt mông heo ngon nhất, thêm gia vị đặc trưng và nhồi vào lòng heo, cẩn thận hun khô bằng bã mía. Lạp xưởng đến độ khô còn nửa, vỏ ngoài chuyển sang màu cánh gián là có thể đem ra trữ vào tủ lạnh để ăn dần. Đặc biệt thơm ngon, ít mỡ, mang đậm chất núi rừng.
    - Không chất bảo quản
    - Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
    - Bí quyết riêng nên phần lạp xưởng thơm ngon, đúng điệu miền núi.
    - Thích hợp ăn vs tương ớt, làm món nhậu vào thời tiết se lạnh không gì sánh bằng
    - Vận chuyển bảo quản thoải mái
    Zalo: 01665090222
    ĐT: 0919315990
    fb: facebook.com/ngocanh.han.1
     
    Đang tải...
  2. Teu Teu

    Teu Teu Member
    • 8/113

    Số bài viết:
    70
    Được thích:
    14
    Mẹ e tự làm ngon lắm luôn ạ
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
     

Share trang này