Dài bao quy đầu tác động gì tới chuyện vợ chồng không?

Thảo luận trong 'Kinh Nghiệm Kinh Doanh' bắt đầu bởi startup, 11/7/18.

 1. startup

  startup New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Lúc bạn chuyện ấy với vợ hay bạn gái, nếu bạn là người bị bệnh dài bao quy đầu thì việc làm tình sẽ ko suôn sẻ, sẽ có các vướng víu nhất định cảm giác là đau. Nếu mọi chuyện vẫn ổn thì chúc mừng bạn không phải là người viêm dài bao quy đầu.

  Lúc cậu nhỏ chưa cương cứng thì da bao quy đầu che chắn cho chỗ ấy là chuyện bình thường (trừ các người đã tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì đầu cậu bé mới nhô ra). Nếu khi cậu bé đã cương cứng mà da quy đầu vẫn che lấp hết toàn bộ cậu bé của bạn thì bạn sẽ bị một trong 2 tình huống là hẹp quy đầu và dài quy đầu (ở đây chứa nhắc đến việc hẹp nhiều hẹp ít hay dài nhiều, dài ít nhé).

  Lúc cậu bé đang cương cứng mà bạn vẫn có thể dùng tay tuột hay lộn da quy đầu và tiếp tục quan hệ bình thường thì trường hợp của bạn chỉ mắc dài bao quy đầu ít, ko cần phải lo lắng. Còn ngược lại, bạn đã mắc dài bao quy đầu và cần phải có sự can thiệp của bác sĩ chuyên môn.

  Những khó khăn lúc quan hệ vợ chồng mà nhiễm dài bao quy đầu
  Xuất tinh sớm đứng đầu danh sách các khó khăn mà bao quy đầu dài đưa tới lúc quan hệ tình dục với bạn tình. Vì đầu dương vật dễ bị bệnh kích thích lúc không có sự bảo vệ của da quy đầu nên chỉ cần một kích thích nhẹ sẽ làm cho bệnh nam giới sớm xuất tinh. Đặc biệt là lúc lần đầu tiên tiếp xúc với sự cọ sát của âm đạo. Các người cắt bao quy đầu dài thì đầu cậu bé đã quen với sự ma sát nên thời gian xuất tinh sẽ lâu hơn

  Dễ bị bệnh bị nhiễm do tiếp xúc thường xuyên với nước tiểu, da quy đầu ko được vệ sinh hàng ngày dẫn tới viêm bị bệnh trùng, nhẹ thì nhiễm bao quy đầu, nặng thì ung thư cậu nhỏ

  vì vậy, khi dài bao quy đầu thì bạn nên sử dụng [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]. Còn nếu không thành công thì mới đi cắt bao quy đầu ở Âu Mỹ Việt

  Âu Mỹ Việt
  Mục tiêu chính của phòng khám bệnh quý anh Phòng khám chữa bệnh xã hội Âu Mỹ Việt là biến thành một trong các đơn vị y tế chuyên khoa bậc nhất trong khám và điều trị bệnh đàn ông. Phòng khám bệnh tập trung xây dựng đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm nhằm đem đến kết quả chuẩn đoán bệnh trị bệnh chính xác, đạt chất lượng.
  Đội ngũ y tá, điều dưỡng tại địa chỉ chữa trị được đào tạo chuyên nghiệp, an toàn phục vụ tận tâm, coi trọng sức khoẻ bệnh nhân nam khoa. Chính đội ngũ nhân lực chất lượng cao tại nơi chữa trị đã giúp quá trình trị bệnh đạt kết quả cao, tạo sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối cho bệnh nhân nam khoa.
  Trong thời gian chờ đợi kết quả bệnh nhân nam có thể dùng ti vi, sách báo, nghỉ ngơi thư giãn trên ghế salon cấp cao, sử dụng trà, bánh, wifi…. Tất cả những dịch vụ hỗ trợ này đều hoàn toàn miễn phí.
  nơi điều trị đàn ông Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt chú trọng đầu tư hệ thống máy móc Cơ sở vật chất tân tiến. Với hệ thống máy móc tân tiến bậc nhất địa chỉ chữa trị rút ngắn tối đa thời gian cho bệnh nhân nam khoa

  Bạn có thể liên hệ với bên chúng tôi để nhận sự tư vấn 0251.381.9288
   
  Đang tải...

Share trang này