Đất nền biệt thự Sonasea Phú Quốc giá gốc CĐT

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi tammat2341991, 30/6/16.

 1. tammat2341991

  tammat2341991 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Các công trình, dự án du lịch Phú Quốc đang tiến hành một cách rầm rộ. Cùng với những tập đoàn lớn ở phía Bắc như VinGoup, FLC, BIM, CEO GOUP... Đã bỏ hàng nghìn tỉ đồng để được sở hữu dự án ở vị trí đắc địa này.

  Bán [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]giá gốc tại Phú Quốc, dọc đường Trần Hưng Đạo đi về hướng Bãi Trường - Với lợi thế nằm ngay trung tâm Thị Trấn Dương Đông và cách cảng hàng không Quốc Tế 15 phút, có bờ biển dài nhất và đẹp nhất Đảo Phú Quốc. Và trọng tâm đang triển khai hai dự án trọng điểm nhất là: Dự án - SUNSET SANATO và dự án - SONASEA VILLAS AND RESORT.

  Cơ Hội Lớn Cho Nhà Đầu Tư
  ĐÓN TIỀM NĂNG KINH TẾ:

  Cảng hàng không quốc tế ngay dự án đất nền Sunset Sanato tại Phú Quốc
  Sau khi chính phủ đề xuất lên Bộ Chính Trị thành lập "đặc khu kinh tế Phú Quốc", thì hàng loạt dự án nghỉ dưỡng 4-5 sao thậm chí 6 sao đã tập trung đầu tư vào đây như: CĐT CEO GROUP đầu tư 4.500 tỷ vào dự án SONASEA VILLAS AND RESORT, hay CĐT Chín Chín Núi đầu tư vào dự án- SUNSET SANATO. Vì vậy:
  Đất nền Sunset Sanato tại Phú Quốc, hiện giờ Phú Quốc đang là điểm đầu tư tiềm năng, với việc khai thác thêm đường bay từ Singapore và Siem Reap vào thời gian tới, và trong năm 2015 sẽ mở thêm đường bay thẳng từ Hàn Quốc- Phú Quốc, cũng như các điểm khác trong khu vực Đông Nam Á . Cho nên sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội đầu tư và du lịch cho Phú Quốc trong tương lai gần.
  Theo các chuyên gia Bất Động Sản trong và ngoài nước đánh giá: Các khu vực có bãi biển đẹp ở Việt Nam trong đó Đảo Phú Quốc sở hữu bãi biển dài và đẹp nhất sẽ tiếp tục đón nhận được sự quan tâm đầu tư rất lớn của những CĐT trong và ngoài nước.

  Hổ Trợ Khách Hàng trong đợt mở bán [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  - Hỗ trợ chi phí vé máy bay, Resort cho khách hàng tham quan dự án.
  - Tặng bãng tư vấn thiết kế biệt thự cho khách hàng.
  - Hổ trợ Khách Hàng ra sổ quyền sở hữu và sử dụng đất.
  - Có Công Ty quản lý và cho thuê nếu Khách Hàng muốn.
  - Nhận ký gửi và sang nhượng nếu Khách Hàng yêu cầu.

  LH 0932 189 499 Mr Tâm
   
  Đang tải...

Share trang này