Địa chỉ bán bếp từ uy tín - Bếp Thái Sơn

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Nguồn Hàng' bắt đầu bởi tienlich123, 31/8/16.

 1. tienlich123

  tienlich123 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Địa chỉ bán bếp từ uy tín - Bếp Thái Sơn
  Với 14 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị bếp nhập khẩu cao cấp khắp miền Bắc, Bếp Thái Sơn tự hào là địa chỉ bán bếp từ uy tín. Bếp Thái Sơn cam kết bán bếp từ chính hãng với dịch vụ và giá thành [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]. hút mùi và thiết bị nhà bếp tốt nhất thị trường.
  Với sứ mệnh “Mang đến sự tiện nghi vào không gian bếp người Việt” Công ty Cổ phần Bếp Thái Sơn đã chính thức thành lập vào năm 2002. Ngay từ những “bước đi” đầu tiên Bếp Thái Sơn đã xác định yếu tố mũi nhọn để phát triển doanh nghiệp là sự UY TÍN. Uy tín ở đây được nói đến là CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ, GIÁ THÀNH, HẬU MÃI của công ty. Từ đó, thương hiệu Bếp Thái Sơn gắn liền với Slogan “Siêu thị Bếp Thái Sơn – Uy tín tựa núi” đó cũng chính là kim chỉ nam của Siêu thị Bếp Thái Sơn hướng tới để phục vụ tốt khách hàng.
  [​IMG]
  Bếp Thái Sơn - Showroom [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] - Địa chỉ bán bếp từ uy tín
  Là đại lý lớn lấy UY TÍN LÀM GIÁ TRỊ CỐT LÕI nên Bếp Thái Sơn đã trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp đồng bộ cao cấp nổi tiếng thế giới như: Fagor, Cata, Bosch, Chefs, Teka, Nodor, D’mestik,… và đồ gia dụng nhập khẩu: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Elo, Silit, yoshikawa,…
  Trong đó, bếp từ là mặt hàng chủ đạo của Bếp Thái Sơn. Với xuất xứ chính hãng của các nước lớn như Tây Ban Nha, Đức, Châu Âu,… có đầy đủ CO (Sản phẩm có chứng nhận xuất xứ hàng hóa), CQ (Chứng nhận chất lượng sản phẩm), Packing List (Phiếu đóng gói hàng hóa).

  Nguồn: Bepthaison.vn

  Tham khảo thêm:
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
  [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cao cấp
   
  Đang tải...

Share trang này