Dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Thảo luận trong 'Làm Quen - Kết Bạn' bắt đầu bởi suckhoethammy, 7/10/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Một chiếc mũi to bè không chỉ khiến cho vẻ mặt to hơn mà còn gây mất thẩm mỹ trầm trọng, làm cho nhiều khách hàng lo lắng và mặc cảm về khuôn mặt của mình. Một trong các công nghệ chỉnh cắt cánh mũi được yêu thích nhất hiện nay chính là [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], để chúng ta có một dòng mũi chuẩn với cánh mũi thanh tú, mềm mại và hòa hợp nhất với khuôn mặt.

  Thu gọn cánh mũi là kỹ thuật sửa mũi mau chóng cho hiệu quả, giúp khách hàng có một cái mũi thu nhỏ hơn theo kỹ thuật của Hàn Quốc. Đây là công nghệ nâng mũi giúp cho sống mũi của bạn không còn thấp nữa, thẳng hơn, đỉnh mũi tròn nhỏ, cao hơn. Mũi đẹp rạng rỡ mà không hề đau đớn, không gây ra thẹo hay bất kỳ biến chứng nào.

  Các bước thu gọn cánh mũi

  Thu gọn cánh mũi là một công nghệ đơn giản, chuyên gia sẽ thực hiện một giải pháp mau chóng chỉ sau 30 phút, các bạn sẽ mang 1 dòng mũi thu gọn. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D – Địa chỉ đầu tiên tphcm tại thời điểm hiện tại, các quá trình triển khai thu gọn cánh mũi đều được thực hiện trong phòng mổ sát trùng. Những chuyên gia chuyên môn cao, giỏi, được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp nâng mũi cho bạn. Đồng thời có sự hỗ trợ của hệ thống và các trang thiết bị hiện đại, được tiếp nhận trực tiếp từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ...  [​IMG]  Bước 1: Chuyên gia sẽ tiến hành đánh giá tình trạng mũi và trả lời giải pháp điều trị sao cho phù hợp.

  Bước 2: Xem xét phần cánh mũi nên làm nhỏ, tiếp theo triển khai định hình cánh mũi đương đại sao cho phù hợp với khuôn mặt.

  Bước 3: Gây tê nhẹ

  Bước 4: Tiến hành thu gọn cánh mũi an toàn

  Bước 5: Đóng kín vết mổ, bác sĩ sẽ căn dặn bạn cách chăm sóc mũi tại nhà.

  Thu gọn cánh mũi là 1 giải phẫu nhỏ đơn giản, chuyên gia chỉ dùng bóc tách 1 vết nhỏ ngay tại chân cánh mũi và được những chuyên gia khéo léo giấu đi, để không thể lộ sẹo ra ngoài cho bạn. Bên cạnh đó, đường mổ nhỏ, được các bác sĩ thực hiện nhanh chóng và chính xác, đồng thời chỉ tác động vào phần da thừa chứ không ảnh hưởng đến phần xương bên trong nên rất an toàn cho cơ thể, không gây xâm lấn cũng như bất kỳ một biến chứng nào.

  Nếu bạn cần biết thêm về [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hãy liên hệ ngay với trung tâm [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] 3D để được tư vấn cụ thể hơn nhé.
   
  Đang tải...

Share trang này