Giải phẫu cắt mí tạo mắt đẹp to tròn

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi rungram90, 26/9/16.

 1. rungram90

  rungram90 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Cắt mí mắt [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, thời gian tiến hành khoảng 1 giờ. Tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, Nhưng Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D đảm bảo sự không nguy hiểm tối đa cho phẫu thuật bằng cách thức trang bị máy kiểm tra huyết áp, máy đo nhịp tim… mặt khác, bác sĩ giải phẫu có chuyên môn cao không và [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cũng là câu hỏi thường gặp khi khách hàng tiến hành ca phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Cắt mắt nhằm tạo mắt 2 mí đẹp rõ, mềm mại (có thể kèm theo lấy mỡ thừa ở những khách hàng có rất nhiều mỡ thừa) ở người trẻ mắt 1 mí hoặc mí lót. Hoặc cắt mắt nhằm lấy da và mỡ thừa tạo mắt 2 mí đẹp mềm mại, làm cho mắt có tầm nhìn rộng cùng rõ hơn. (có thể giữ lại mí mắt cũ bằng phương pháp rạch theo đường mí cũ nếu trước nay mắt 2 mí) ở các người lớn tuổi: (mắt dư da rất nhiều kèm mỡ rất nhiều làm cho da đỗ xuống cản trở tầm nhìn, che mất mí mắt)
  Tại Hàn Quốc, một trong những quốc gia có ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhất thế giới, nơi mà đại bộ phận dân số sở hữu mắt một mí thì việc cắt mí mắt phổ biến như đi cắt tóc vậy. Chỉ với các thao tác đơn giản, đôi mắt 1 mí nhỏ bé đã trở nên long lanh, to tròn mà các thủ thuật trang điểm cũng khó tạo nên.

  [​IMG]
  Nét đẹp của đôi mắt giờ đây Không còn chuyện bẩm sinh hay vấn đề tuổi tác nữa mà hoàn toàn bởi khách hàng quyết định. Cho dù là vốn sinh ra 1 mí, hay là tuổi tác khiến đôi mắt Ko còn giữ được nét trẻ trung thì phương pháp cắt mí mắt, cắt mắt 2 mí Hàn Quốc vẫn sẽ khắc phục được hiệu quả, đem đến cho khách hàng đôi mắt đẹp mềm mại, giữ lại nét thanh xuân cho cửa sổ tâm hồn.
  Khi đến cùng với Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, bạn sẽ được trải nghiệm 1 ca [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hàn quốcchuyên nghiệp, Ko đau, không nguy hiểm với quy trình phẫu thuật đạt chuẩn. Bên cạnh đó, tên tuổi của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D còn thể hiện ở đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại với những khác biệt chỉ có riêng Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là 1 trong số ít những địa chỉ làm đẹp được chuyển giao giải pháp cắt mí mắt tiên tiến từ Hàn Quốc và ứng dụng cực thành công. cực quý khách hàng đã thực hiện dịch vụ ở đây và có được sự hài lòng tuyệt đối. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D cũng là Trung tâm thẩm mỹ đi đầu trong trang bị hệ thống thiết bị tân tiến đảm bảo không nguy hiểm cùng thành công cho ca phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc.
  Nguồn [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] tại thammymattdephanquoc.blogspot.com
   
  Đang tải...

Share trang này