gian lậu khí thải: Mercedes E300, BMW sẽ bửa ngựa theo VW?

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi nicoo66, 29/7/16.

 1. nicoo66

  nicoo66 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Trong khi tập đoàn xe bự nhất châu Âu chưa tìm ra lối thoát cho cuộc khủng hoảng gian lận khí thải, các đại gia xe [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] khác nhiều tài năng sẽ phải đối mặt với các kết tội na ná. Trên thực tế, ôtô máy dầu là con bài chiến lược được nhiều hãng xe quảng bá là "sạch" và thân thiện với môi trường. vì đó, Volkswagen có thể không phải là hãng xe độc nhất nhập nhèm về chỉ số khí thải.
  Một báo cáo bởi vì doanh nghiệp liên lạc và môi trường (T&E) thực hành dưới sự tương trợ của Hội đồng quốc tế về giao thông sạch sẽ (ICCT) - tổ chức đã tham dự "vạch mặt" VW khẳng định ngoài VW, nhiều nhà sản xuất xe khác đang bán xe có lượng khí thải vượt mức cho phép của Châu Âu.
  [​IMG]
  thông báo cũng chỉ ra một số chiêu trò nhưng các hãng xe sử dụng để qua mặt các cơ quan kiểm định trong các bài thí nghiệm mức khí thải. Các hãng xe cũng bị kết tội đã dùng thủ thuật để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của xe trong các bài thể nghiệm.
  Điều này lý giải mức chênh lệch lên đến 40% về tiêu thụ nhiên liệu trong kiểm định và thực tế dùng của người dùng. báo cáo khẳng định nhiều mẫu xe máy dầu thế hệ có mức phát thải cao gấp 5 lần pháp luật. Một số dòng xe còn bị nghi đã được "phù phép" để phát triển lượng phát thải giả, thấp hơn rất nhiều so với thực tế.
  chẳng hạn theo công bố, mẫu BMW X3 máy dầu có lượng phát thải cao gấp 9,9 lần mức điều khoản, con số na ná với mẫu Opel Zafira Tourer là 9,5 lần...
  Còn trong bài thử khí thải CO2, T&E khẳng định gần như toàn bộ xe máy dầu của Mercedes E300 có lượng phát thải thực tế cao hơn 50% so với con số trong phòng thử.
  “Các số liệu cho thấy Ngoài ra đây không phải là vấn đề của riêng VW" tổng giám đốc của ICCT Châu Âu Peter Mock khẳng định với nhật trình Auto Bild.
  Những nghi ngờ trên lập tức đã khiến cổ phiếu của BMW giảm điểm. ngoại giả, đại diện của hãng xe Đức đã công bố phủ nhận các buộc tội trên.
  Dù vậy, việc hàng loạt cơ quan tác dụng của nhiều nước vào cuộc điều tra về vấn đề này nhiều kỹ năng sẽ khiến không ít các hãng xe "lộ mặt".
  Về phần mình, Volkswagen đã phải thay tướng khi ông Martin Winterkorn chính thức từ chức bởi vì nghĩa vụ can dự.
  Mời Các bạn xem thêm các tác phẩm khác của Mercedes để có được sự chọn lọc tốt nhất : [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] hay [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này