Hàn gắn tình cảm vợ chồng sau sóng gió

Thảo luận trong 'Chia Sẻ Nguồn Hàng' bắt đầu bởi emcuangayhomqua, 12/9/14.

 1. emcuangayhomqua

  emcuangayhomqua New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Chẳng ai muốn hôn nhân kết thúc trong chia tay, nhưng chắc chắn không phải người nào cũng biết cách hàn gắn tình cảm để không đối mặt với kết thúc buồn như vậy. Cuộc hôn nhân nào cũng có lúc phải trải qua sóng gió. Tuy nhiên, điều quan trọng là cả hai bên phải biết cách hàn gắn. Chúng tôi xin đưa ra một số bí quyết để giúp các đôi vợ chồng hàn gắn sau những rạn nứt tình cảm.
  [​IMG]
  Làm sao để hàn gắn tình cảm vợ chồng sau sóng gió​  1. Trung thực nhận lỗi

  Điều đầu tiên bạn cần làm là chịu trách nhiệm về hành động của mình một cách trung thực. Sẽ chẳng có ích gì nếu chúng ta cứ chơi trò đổ lỗi cho nhau. Điều đó chỉ khiến mọi việc phức tạp hơn mà thôi. Chẳng có gì phải xấu hổ khi thừa nhận lỗi lầm của mình trước người mình yêu và hành động đó của bạn có thể giúp bạn đời có thêm động lực để thừa nhận sai lầm của chính anh ấy/cô ấy. Nó sẽ phá vỡ mọi rào cản giữa hai người và giúp hàn gắn tình cảm vợ chồng.

  Tham khảo thêm: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]


  2. Xem lại hành động của bản thân

  Nhiệm vụ của bạn không chỉ thừa nhận sai lầm trước bạn đời. Hãy ngồi và xem xét lại toàn bộ hành động của mình từ trước tới nay. Đây là một bước vô cùng quan trọng để hàn gắn những mâu thuẫn. Ngoài việc tự vấn hành động của chính mình, bạn cũng nên cố gắng hiểu nguyên nhân dẫn đến cách ứng xử của “đối phương”. Điều đó sẽ giúp bạn hiểu rõ những vấn đề cơ bản và có thể tìm ra cách để mang những ngày tươi đẹp quay trở lại.

  3. Kiên nhẫn lắng nghe

  Hẳn bạn từng nghe nói rằng lắng nghe cũng là một nghệ thuật và điều này hoàn toàn đúng. Chúng ta thường quá chú tâm vào cảm xúc của riêng mình mà quên đi cảm xúc của bạn đời. Giao tiếp chính là phương thuốc tốt nhất và không thể có hiệu quả nếu thiếu sự lắng nghe. Chính vì thế, hãy ngồi xuống và kiên nhẫn lắng nghe những gì bạn đời cần nói. Hãy để anh ấy/cô ấy trút hết bầu tâm sự và bạn sẽ có thể hiểu chính xác điều gì đang khiến bạn đời phiền lòng. Sau đó, bản thân bạn cũng nên chia sẻ những cảm xúc, những suy tư của mình. Và trút bỏ gánh nặng ra khỏi trái tim.

  4. Để thời gian chữa lành mọi vết thương

  Hãy luôn nhớ rằng “dục tốc bất đạt”. Hãy để thời gian làm mọi thứ dần chìm vào quên lãng. Hãy để mọi việc diễn ra từ từ, đặc biệt là khi bạn có lỗi. Sự thay đổi không thể xảy ra trong vòng một đêm. Thời gian là điều cần thiết để mọi thứ quay trở lại như cũ và để bạn thoát dần khỏi cảm giác bất an.

  5. Đối xử với bạn đời theo cách bạn muốn được đối xử

  Hãy đặt mình vào vị trí của bạn đời và nghĩ xem bạn cảm thấy thế nào trong hoàn cảnh hiện tại. Hãy nghĩ đến những việc khiến bạn cảm thấy tốt hơn trong hoàn cảnh đó và làm tương tự với anh ấy. Không ai lại không cảm thấy tuyệt vời và được vỗ về khi biết rằng có một người nào đó đang cố gắng hết sức để làm mình cảm thấy thoải mái. Nỗ lực này của bạn sẽ có tác động trực tiếp tới trái tim của bạn đời.

  6. Cùng nhau thử điều gì mới mẻ

  Trong những thời điểm như thế này thì việc cả hai tìm ra cách thức mới mẻ để kết nối với nhau là điều vô cùng quan trọng. Hàn gắn một mối quan hệ đôi khi giống như cùng nhau bắt đầu một mối quan hệ mới. Hãy dành thời gian và khám phá các hoạt động mà cả hai cùng yêu thích. Hãy đi du lịch đến nơi nào đó mà cả hai cùng ao ước bấy lâu. Điều đó sẽ cho hai bạn đủ không gian và thời gian cần thiết để thực sự kết nối với nhau.

  Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì xin gửi thắc mắc về [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Linh Tâm, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ các bạn vượt qua mọi khó khăn

  Thân mến

  Nguon: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...
 2. vfphaitrieua

  vfphaitrieua New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Con thỏ đang chạy trong rừng thì gặp chó sói đang hít heroin , thỏ liền nói : anh sói ơi, hãy bỏ những thứ độc hại chết người đó đi và hãy theo tôi đi khắp khu rừng sẽ có nhiều cảnh đẹp và đáng yêu lắm, sói nghe lời và chạy theo thỏ. Đang chạy thì cả 2 gặp cáo đang hút thuốc fiện, thỏ cũng thuyết phục cáo và cáo chạy theo thỏ đồng hồ casio edifice và sói. Đang đi gặp cọp đang hút cocain, thỏ liền nói ” anh cọp ơi, hãy bỏ những thứ chết người đó đi……Bỗng cọp tức giận gầm lên : MẸ MÀY CÁI CON THỎ KIA, LẦN NÀO MAY SAY THUỐC LẮC CỦNG RỦ TAO CHẠY KHẮP RỪNG LÀ SAO? [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] - Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ nhé :)
   

Share trang này