Học làm mỹ phẩm hanmade kinh doanh làm giàu

Thảo luận trong 'Làm Quen - Kết Bạn' bắt đầu bởi lammypham, 16/9/16.

 1. lammypham

  lammypham New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  mọi sinh viên, bà nội trợ ở Sài Gòn đã bỏ hàng triệu đồng học khiến mỹ phẩm handmade, hy vọng sở hữu thể kiếm tiền được từ công việc này.
  Học phí cho một khóa học khiến mỹ phẩm này chao đảo 250.000 đồng đến 8 triệu đồng, tùy vào số lượng cũng như độ khó các item. ko kể được dạy về nhiều loại vật liệu mỹ phẩm căn bản, phương pháp pha chế, bảo quản... học viên còn nắm được tri thức căn bản về cấu trúc da.

  [​IMG]

  Trung tâm [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] Quang Minh -nơi uy tín để khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm handmade

  Thanh Mai sinh viên đại học ở quận 5, mới vào nghề kinh dinh mỹ phẩm handmade được vài tháng nay. Cô cho biết, ví như khéo tay và xếp đặt thời kì học hội tụ lý, công việc này sẽ đem lại mức thu nhập hơi mang sinh viên. 1 thỏi son môi chỉ tốn 20.000 đồng bạc nguyên liệu, nhưng mà bán ra 40.000-60.000 đồng. có nước hoa sáp tốn 35.000 đồng vật liệu, bán ra với giá 80.000 đồng….

  Trước đó, Mai đã tham dự 1 lớp học khiến cho mỹ phẩm ngắn hạn, mang học phí 4 triệu đồng cho 5 vật phẩm thông dụng là son môi, sữa dưỡng da, dầu gội, sữa tắm, nước hoa sáp. những lớp học cấp tốc này chỉ kéo dài 2-3 tuần, dành cho mọi đối tượng.
  [​IMG]

  Nhận [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] làm từ tự nhiên hỗ trợ cho kinh doanh khởi nghiệp mỹ phẩm

  một lớp học khiến cho mỹ phẩm handmade có đủ những dòng nguyên liệu và phương tiện điều chế. Ảnh: NVCC
  Sinh viên làm mỹ phẩm handmade kiếm tiền triệu
  sở hữu 5 tiếng làm son môi, nước hoa “handmade” mỗi ngày cùng vài giờ đồng biển giao hàng, ko ít tuổi teen mang thể bỏ túi 3-4 triệu đồng/tháng.

  Chị Nguyễn Thị Hồng Thương, tía dạy làm mỹ phẩm handmade cho 1 trọng điểm ở quận Bình Thạnh, cho biết, học viên dự những lớp học này rất nhiều chủng loại. Sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ, và những nhất là mọi người muốn học để sở hữu thể tự làm ra item kinh doanh.

  thầy giáo này cho biết thêm, mỗi lớp học thường sở hữu 3-10 học viên. Chỉ mấy tháng đầu năm nay, đã sở hữu hơn 300 học viên tham gia nhiều khóa học làm cho mỹ phẩm handmade qua nhà hàng chị. Theo chị Thương, để mang thể khiến cho được mỹ phẩm kinh doanh, học viên buộc phải sang chí ít 2 khóa học căn bản và tăng. Mỗi khóa kéo dài từ 15 ngày đến 2 tháng, phụ thuộc vào công thức mỹ phẩm.

  Học viên học chấm dứt mang thể tự khiến cho mỹ phẩm để bán, mà để kinh dinh vững bền, trọng điểm luôn khuyên học viên của mình đăng ký cái sản phẩm với cơ quan quản lý, xin giấy phép sản xuất.

  Tại cơ sở này, để tham dự 1 khóa học, học viên buộc phải đóng 250.000-8.500.000 đồng, bao gồm cả vật liệu. mà tùy thuộc vào số lượng và tính chất đơn giản hay phức tạp của sản phẩm nhưng mà mức học phí sẽ cao hay phải chăng. sản phẩm khiến cho ra học viên được với về sau những buổi học.


  Ưu điểm của mỹ phẩm hanndmade là vật liệu mang cội nguồn tự nhiên, các bạn với thể kiểm soát được tác dụng, giá trị, tự chọn lọc những mùi hương cho riêng mình, giá lại rẻ, buộc phải được nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, cũng vì các lý bởi này nhưng giờ, rất nhiều điểm tự phát, mọi trọng tâm phệ nhỏ đua nhau mở lớp dạy làm mỹ phẩm, phần lớn là các lớp ngắn hạn, chỉ kéo dài một-3 tháng. nhiều lớp học này ko ai quản lý, cống phẩm được rao bán bán tràn lan trên mạng cũng ko ai thẩm định chất lượng, giá cả.

  ngoại giả, mọi cái mỹ phẩm tự làm với nhược điểm là hạn sử dụng ngắn, do khiến thủ công và không sử dụng chất bảo quản. Người làm cho nếu ko am tường các về công thức, nguyên liệu, có thể gây dị ứng cho da trường hợp trộn lẫn một số nguyên liệu không cân xứng có nhau.

  1 chuyên gia của viện Pasteur, TP HCM, cho rằng, thực tiễn ví như nguyên liệu làm cho mỹ phẩm sở hữu nguồn cội tự nhiên thật, pha chế đúng công thức, sản xuất hợp vệ sinh, thì mỹ phẩm handmade không ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. nhưng do vật phẩm làm thủ công, nhiều khâu pha chế được thực hành bằng tay làm chất lượng ko đồng đều, ít những có sai số cố định. Ngoài ra, người khiến khác biệt để ý ko bắt buộc trộn những cái mang nhau, bởi sẽ khiến cho đổi thay tính chất mỹ phẩm, gây hại cho quý khách.

  Mỹ phẩm Quang Minh nơi uy tín để bạn chọn lựa để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh làm giàu từ mỹ phẩm

  Liên hệ 0903.916.211 để được tư vấn khởi nghiệp [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] miễn phí.
   
  Đang tải...

Share trang này