Kinh nghiệm chọn lưa số điện thoại đẹp theo năm sinh

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi hoangha030791, 13/8/16.

 1. hoangha030791

  hoangha030791 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Bạn đang sử dụng số thuê bao của nhà mạng nào? Bạn thực sự hiểu về ý nghĩa của những con số xuất hiện trong sim của bạn. Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các con số này nhé. Nó sẽ làm bạn vô cùng thích thú và có thể giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng. Có rất nhiều cách để giải tỏa căng thẳng nhưng cách này lại có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích nữa. Hiện nay có rất nhiều nhà mạng kinh doanh trên thị trường sim di động nhưng trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu ba nhà mạng lớn nhất hiện nay đó là Viettel. Mobiphone và Vinaphone.

  Nếu là một khách hàng của nhà mạng Viettel bạn sẽ không hề thấy bất ngờ khi có 567384 câu trả lời cho câu hỏi sim đầu số 096 thuộc nhà mạng nào trong vòng 5s. Với sức lan tỏa của mình trên thị trường thì việc làm cho khách hàng biết đến mình là một việc không hề khó. Ngày nay có rất nhiều công cụ để pr quảng cáo cho mình nhưng nhà mạng này lại chọn cách quảng cáo trên website [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]. Đây là một trong những trang đáng tin cậy để bạn tìm kiếm sim cũng như các vấn đề thắc mắc với số thuê bao và các dịch vụ của nhà mạng. Thông tin được cập nhật một cách kịp thời chính xác khiến khách hàng vô cùng hài lòng.

  Tiếp theo có thể kể đến là mạng Vinaphone. Với đầu số 091 và 094 nhà mạng này đang làm mưa làm gió trên thị trường viễn thông Việt Nam. Bán được với số lượng lớn, đem lại doanh thu lớn cho doanh nghiệp ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường. Sở dĩ có được kết quả như vậy là do vẻ đẹp và ý nghĩa mà nó mang lại cho người sử dụng.Sim phong thủy đẹp bởi nó là sự kết tinh của các con số, ỹ nghĩa phong thủy mà nó mang lại. mỗi sim sẽ hợp với những mệnh khác nhau, tùy vào từng mệnh sẽ có sim thích hợp để bạn có thể cân nhắc một cách kĩ lưỡng.
   
  Đang tải...

Share trang này