Làm gì khi bị rách ở hậu môn

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi baci2020, 8/10/16.

 1. baci2020

  baci2020 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  những căn bệnh lý có dấu hiệu đứt tại vùng hậu môn
  căn bệnh trĩ
  rách vùng hậu môn có thể dẫn tới việc xuất huyết vùng hậu môn cũng như gây ra căn bệnh trĩ. lúc đầu ra máu hơi ít tuy nhiên về sau máu có khả năng chảy khá nhiều hơn, thành giọt hoặc từng tia, nhất là khi ngồi xổm lúc đại tiện [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]. nếu không trị bệnh, bệnh sẽ làm rất khó chịu cho người mắc bệnh, tác hại đến sinh hoạt thường ngày lâu dần làm cho tình trạng sức khỏe sa sút.
  [​IMG]
  Nứt kẽ vùng hậu môn
  Là tình trạng các niêm mạc, nếp gấp ở hậu môn bị nứt ra. Ngoài ra, nứt kẽ tại vùng hậu môn cũng có thể được hiểu là hiện tượng ở niêm mạc da vùng ống vùng hậu môn xuất hiện ổ viêm loét làm cho vùng nếp nhăn tại vùng hậu môn bị nứt ra, vết nứt dài khoảng 0,5 – 1cm, rất khó khép lại, dẫn đến đau đớn và tác hại nhiều đến sinh hoạt của người mắc bệnh.
  Viêm loét đại trực tràng
  Tình trạng rách tại vùng hậu môn do đại tiện phiền hà cũng tương đối hay gặp đối ở viêm loét đại trực tràng. bệnh này có khả năng có thêm các triệu chứng như là lúc đại tiện có kèm theo chất dịch nhầy hoặc người bị mắc bệnh đau bụng, tiêu chảy, thỉnh thoảng cũng có thể xen kẽ ở táo bón.
  Apxe ở vùng hậu môn
  Đây là tình trạng nhiễm trùng làm mưng mủ hậu môn gây ra một vài biến chứng trong sinh hoạt cũng như gây đau đớn cho người mắc bệnh. Apxe ở hậu môn xuất phát chủ yếu là do việc vệ sinh tại vùng hậu môn kém kèm theo chế độ sinh hoạt, ăn uống không lành mạnh gây ra. tuy nhiên, đây là một căn bệnh lành tính cũng như có thể tự hết nhưng không do đó mà xem nhẹ, thay vào thời gian đó [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cần có giải pháp giải quyết sớm để tránh hậu quả không mong muốn.
  Làm gì khi bị đứt vùng hậu môn
  - Tránh ăn đồ cay nóng và uống đồ uống có chất kích thích
  - lúc bị táo bón thì cần bổ sung các chất đinh dưỡng cần thiết để xử lí tình trạng này và ngăn cản việc rách ở hậu môn.
  - Vệ sinh cơ thể cũng như ở hậu môn sạch sẽ
  - sử dụng một vài loại thuốc bôi theo sự chỉ dẫn của chuyên gia
  - Đến một số bệnh viện uy tín cũng như chất lượng để điều trị.
   
  Đang tải...

Share trang này