Làm như thế nào để sắp đặt đồ văn phòng đem tới sự sung túc cho công ty?

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi anhcof12345, 10/7/16.

 1. anhcof12345

  anhcof12345 Member
  • 6/113

  Số bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc phải làm sao để có thể sắp đặt nội thất văn phòng vừa đẹp vừa được thiết kế sang trọng mà lại đem đến sự may mắn cho cả một công ty. Một diện tích làm việc kết quả sẽ là một nhân tố đánh giá đến năng lực làm việc của các bạn , một phong thủy làm việc tốt là sự gắn kết của sự thiết kế với tính thẩm mĩ của người lựa chọn . Một gian phòng hoàn hảo luôn sở hữu một dòng chảy năng lượng và sự thành công của một xí nghiệp .

  [​IMG]

  Chọn phong thủy [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] để mang đến sự may mắn cho tập thể là một yếu tố nhất thiết , quan trọng thứ nhất khi thiết kế một văn phòng làm việc . Giống như chọn phong thủy kiểu bàn hòa phát từ chỗ để hướng kiểu bàn làm việc đều được xem xét cẩn thận . Ban đầu doanh nghiệp làm việc phải được tách biệt với căn phòng ngủ không nên dùng chung hay cùng một hướng đi .

  Khu ngồi của mẫu ghế làm việc nên tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa sẽ không làm cho mọi người có thêm sức lực làm việc mà tốn đi năng lượng nhất thiết . Mà bạn nên để lưng ngồi của các bạn quay về hướng cửa khi ngồi vào bàn làm việc như vậy sẽ có thể giảm bớt những tiêu cực khi thấy những hình ảnh phản chiếu của cửa, như thế sẽ không được tốt cho công việc.KiểuMẫuDòngLoại bàn làm việc của các bạn nên được xếp ở khu tránh xa cửa và lưng của người ngồi không nên trực diện với cửa ra vào. Sắp được một khu dòng bàn làm việc hợp lý sẽ làm cho các bạn có thêm nhiều năng lượng mạnh mẽ và sự thành công lớn ởcông việc . Một áp dụng không thể thiếu của bất kì căn phòng làm việc nào đó là một loại bàn máy tính tất cả bạn đều luôn trang bị cho chính bạn một chiếc máy tính riêng để lưu trữ giấy tờ. Một điều mà bạn cần chú trọng đó là kiểu [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] của bạn không nên trực diện với bàn làm việc của các bạn khác . Bởi như vậy sẽ làm cho mọi người không được thoải mái căng thẳng hơn ở việc làm và thể hiện sự đối đầu không hợp tác . Gian phòng làm việc của mọi người nên có những điểm nhấn cho căn phòng mọi người có thể để lọ cây xanh vì cây xanh sẽ xua tan những năng lượng tiêu cực thanh lọc không khí tạo một không gian dễ chịu.Độ sáng của gian phòng không nên là đèn huỳnh quang mẫu bàn làm việc phải cung cấp đủ độ sáng … đó là một số ý kiến cho mọi người tham khảo khi lựa chọn đồ nội thất.

  Hãy đến ngay với Nội thất Hải Minh để được tham khảo sản phẩm [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] mới nhất cao cấp nhất trên thị trường . Bạn sẽ có cơ hội là khách hàng may mắn được hưởng những sản phẩm cao cấpchương trình khuyến mại của công ty
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HẢI MINH
  VPGD: P3806 KĐT Kim Văn-Kim Lũ , Hoàng Mai, Hà Nội
  Xưởng SX: KCN Trường An, An Khánh,Hoài Đức, Hà Nội
  Tell: (04).22.66.88.68
  Website: noithathaiminh.vn
  Email: noithathaiminh@gmail.com
   
  Đang tải...

Share trang này