Làm thế nào để lựa chọn chiếc nhẫn cưới đẹp ?

Thảo luận trong 'Các mặt hàng khác' bắt đầu bởi daihan, 18/11/15.

 1. daihan

  daihan New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  [​IMG]


  Chọn một cặp nhẫn cưới không phải là một điều gì dễ dàng cần phải xem xét rất nhiều khía cạnh. Sau khi tất cả, những chiếc [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] là một biểu tượng của tình yêu, nó làm chứng và cam kết hai vợ chồng sẽ cùng chung sống với nhautrong tương lai. Vì vậy, chọn một cặp nhẫn cưới phong cách, thoải mái để đeolà điều đặc biệt quan trọng.
  Điều quan trọng nhất khi chọn nhẫn cưới là thiết lập một ngân sách cụ thể, từ đó quyết định nên dùng kim loại nào để làm nhẫn cưới đẹp. Ngày nay những kim loại được sử dụng rộng rãi là vàng 18K và bạch kim, trong đóphổ biến nhất là nhẫn cưới vàng 18K.
  Nhẫn cưới vàng 18K không chỉ có giá trị của vàng quý giá, mà còn dễ uốn nắn đồng thời vẫnmạnh mẽ, độ cứng cao. Lý tưởng nhất là nhẫn cưới vàng 18k kết hợp với kim cương. Vàng 18k cũng có nhiều màu sắc, được chia thành vàng 18K, vàng trắng 18K, vàng hồng 18K, mà hầu hết người tiêu dùng chọn nhẫn cưới đẹp bằng vàng trắng 18k, điều này là do sự tương đồng màu sắc vớibạch kim nhưng giá lại rẻ hơn nhẫn cưới bạch kim. Vàng trắng 18K được pha trộn với các kim loại khác vớivàng mà trở thành màu trắng. Bởi vì vàng trắng 18K chứa 75% vàng nguyên chất, do đó sau khi tổng hợp nó vẫn có chút màu vàng. Để làm cho nó trắng hơn, vàng trắng 18K sẽ được mạ một lớp rhodium. Sau khi đeo một thời gian dài, lớp mạ rhodium có thể bị phai mờ, làm cho nhẫn cướicó màuhơi vàng. Nhưng miễn là bạn đem đi mạ rhodium đúng lúc, bạn sẽ vẫn được chiếc [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] trắng sáng như lúc ban đầu.


  Bạch kim do bản chất là kim loại có độ tinh khiết cao, vẻ ngoài đẹp và độ bền cao nên trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều cặp đôi dùng nó làm biểu tượng của tình yêu trong sáng mãi mãi. Sự độc đáo của bạch kimlà ánh sáng trắng lạnh của nó tương phản với màu sắc của lửa và sáng chói của một viên kim cương. Điều này giúp nó trở nên đặc biệt hơncác kim loại khác. Những đặc điểm này làm cho nhẫn cưới bạch kim thường được sử dụng đính kèm thêm những viên đá quý có giá trị nhất. Ngoài ra do các đồ trang sức bạch kim tinh khiết cao, phù hợp cho những người bị dị ứng với các kim loại khác để đeo, thường không gây ra phản ứng phụ. Bạch kim về giá cả là tương đối cao đối với mặt bằng chung của một chiếc nhẫn cưới, nhưng nếu bạn xem xét lâu dài rằng đây sẽ là chiếc nhẫn cưới đẹp theo bạn trong suốt cuộc sống thì giá cao có lẽ sẽ không phải là một vấn đề.
  Sau khi chọn nhẫn cưới đẹp dùng vật liệu kim loại gì, thời gian tiếp theo là việcxem xét các phong cách. Có rất nhiều phong cách nhẫn cưới mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên cần lưu ý rằng do độ dày ngón tay của người đàn ông và phụ nữ khác nhau nên chọn những chiếc nhẫn cưới cần phải tuân theo những nguyên tắc như : nếu ngón tay tương đối mập hãy chọn một chiếc nhẫn cưới rộng trong sẽ đẹp hơn, nếu ngón tay tương đối mảnh mai , khuyến khích nên lựa chọn một chiếc nhẫn cưới phong cách đơn giản và thanh lịch tương đối mỏng. Ngoài ra, nhiều phụ nữ muốn có một chiếc nhẫn cưới và nhẫn đính hôn có thể được sử dụng với nhau, và điều này là một trong những khía cạnh cần phải được xem xét.
  Cuối cùng, bạn có thể quyết định xem có nên khắc gì đó lên chiếc nhẫn cưới. Khắc ký tự bao gồm chữ cái, ký tự, số và một số ký tự. Nhiều cặp vợ chồng chọn tên được khắc trên cả hai mặt, ngày cưới, hoặc thậm chí những từ có ý nghĩa đặc biệt, mà sẽ làm cho chiếc nhẫn cưới trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn.
   
  Đang tải...

Share trang này