Làm thế nào để phát triển chiều cao cho bé 10 tuổi hiệu quả

Thảo luận trong 'Quán Cóc - Chuyện Trò' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 6/9/16.

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 New Member
  • 1/113

  Số bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Để giúp các bé 10 tuổi phát triển chiều cao, mọi người nên chú ý chế độ dưỡng chất tốt, thực phẩm nhiều canxi, tắm nắng cho trẻ em vận động ngoài trời, môi trường sống của bé nên trong lành.

  Cùng xem [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link] cho các bé 10 tuổi để có những thông tin chính xác nhất nhé!.

  [​IMG]

  Biện pháp tính giai đoạn phát triển chiều cao ở trẻ

  Trong giai đoạn cải thiện của các bé, mọi người có thể theo dõi chiều cao thông qua phương pháp tính sau:

  Vóc dáng (cm) = 75 + (n-1) x 6 (hoặc 7)

  Trong đó: n là số tuổi của các bé, 6 hoặc 7 là số cm bé phát triển trung bình trong một năm.

  Đến tuổi dậy thì lại có sự phát triển vọt về chiều cao, các bé có thể phát triển 8-10 cm, sau tuổi dậy thì mỗi năm chỉ phát triển khoảng một cm, đến 18 tuổi thì dừng lại.

  Giải pháp phát triển chiều cao cho trẻ 10 tuổi

  Trong thời điểm này, có rất nhiều tuyệt chiêu cải thiện chiều cao cho trẻ, nhưng tốt nhất và tốt nhất vẫn là nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng và sử dụng thêm [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link], vì trẻ đang ở gần ngưỡng của tuổi 10 đến 19 nên cần phải cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để làm bệ đỡ cho quá trình cải thiện sau này.

  [​IMG]

  Chế độ ăn thường ngày cần đủ 4 nhóm thực phẩm: đạm, tinh bột, chất béo, vitamin, khoáng chất và nên ưu tiên cho loại thực đơn có hàm lượng canxi cao như tôm, cua, cá, đặc biệt là sữa vì sữa có chứa một lượng canxi lớn giúp cho hệ xương phát triển tốt hơn. Cùng với đó có thể bổ sung thêm vitamin A, kẽm cũng góp phần kích thích phát triển vóc dáng.

  Bên cạnh đó, muốn tăng chiều cao cho các bé tốt nhất không nên xem thường giấc ngủ, nên cho trẻ em ăn, ngủ điều độ, nên đi ngủ trước 10h vì hormone tăng trưởng của cơ thể tiết ra cao nhất là vào ban đêm, khoảng 22-24h

  Cùng với đó, trẻ em cần luyện tập thể dục thể thao thường xuyên với các môn như bơi lội, đạp xe, bóng rổ…

  cho nên để giúp con phát triển vóc dáng tốt khi 10 tuổi, mọi người có thể xem xét lại chế độ chất dinh dưỡng, tập luyện, nghỉ ngơi để điều chỉnh sao cho phù hợp với khoản thời gian phát triển của bé.

  Xem tiếp: [Vui lòng Đăng Nhập hoặc Đăng Ký để nhìn thấy link]
   
  Đang tải...

Share trang này